Thứ sáu, 22/10/2021 | 00:57
RSS

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 sẽ tổ chức với hình thức online?

Thứ năm, 14/01/2021, 06:20 (GMT+7)

Do tình hình dịch Covid-19 trên thế giới có diễn biến phức tạp nên cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới buộc phải tạm hoãn tổ chức trong năm 2020.

Cuối năm 2019, Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành đại diện tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020. Do tình hình dịch Covid-19 trên toàn thế giới có diễn biến phức tạp nên cuộc thi này buộc phải tạm hoãn tổ chức trong năm 2020. Theo dự kiến ban đầu, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 sẽ được tổ chức vào đầu năm 2021.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 sẽ tổ chức với hình thức online?

Hoa hậu Khánh Vân được xác định là đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, phía ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về thời gian và địa điểm tổ chức. Điều này khiến cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi hoang mang, băn khoăn. 

Mới đây, bà Sylvie Tellier - Giám đốc quốc gia cuộc thi Hoa hậu Pháp đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc thi sắc đẹp này. Theo bà Sylvie Tellier cho hay, với tình hình dịch bệnh đang diễn ra tại Mỹ, mọi thông tin về cuộc thi đều không rõ ràng. 

Bà Sylvie Tellier cũng đưa ra dự đoán về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 có thể sẽ được tổ chức với hình thức online. "Với những thứ đang xảy ra tại Mỹ hiện nay, bạn có thể tưởng tượng rằng mọi thứ đang rất mù mờ. Có thể sẽ là một cuộc thi online", Giám đốc quốc gia Hoa hậu Pháp chia sẻ.

Mặc dù đây chỉ là dự đoán của bà Sylvie Tellier nhưng khiến cộng đồng xôn xao. Bởi, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới là một cuộc thi sắc đẹp uy tín suốt nhiều năm qua. Đại diện các quốc gia tham dự cuộc thi đều có cơ hội thể hiện tài năng, sắc vóc và được tỏa sáng trên một sân khấu lớn. Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 tổ chức theo hình thức online thì người hâm mộ lo lắng dàn thí sinh sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Họ khó có thể chứng minh sức hút và tài năng của bản thân để giành vương miện một cách thuyết phục.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 sẽ tổ chức với hình thức online?

Giám đốc quốc gia cuộc thi Hoa hậu Pháp đưa ra quan điểm riêng về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.

Trước đó, Giám đốc đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico đăng tải thông báo mới nhất lên website chính thức về việc thay đổi lịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Theo nội dung bài thông báo của Giám đốc đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico nhấn mạnh, do tình hình dịch Covid-19 trên thế giới diễn ra rất phức tạp nên Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 sẽ tạm hoãn. Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3/2021, khi tình hình phòng chống dịch bệnh ổn định hơn. Như vậy, mỹ nhân Zozibini Tunzi (Nam Phi) là người đẹp có nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới dài nhất trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp này.

Giám đốc đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico cũng cho biết, việc Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 lùi lịch thi nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho các ứng viên, ê-kíp trong tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp trên thế giới. Đây cũng là cơ hội cho Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico có thêm thời gian tuyển chọn ứng viên sáng giá.

 

Châu Anh
Dân Việt