Thứ năm, 04/06/2020 | 13:43
RSS

Hoa hậu H'Hen Niê nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

03-04-2018 06:37:24

Theo tiết lộ của quản lý của tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam thì H'Hen Niê đã bị ngô độc thức ăn phải nhập viện.

 Hoa hậu H'Hen Niê nhập viện vì ngộ độc thực phẩm


Hoa hậu H'Hen Niê nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

Người quản lý của tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam thì H'Hen Niê đã bị ngô độc thức ăn phải nhập viện. Lý do người quản lý chia sẻ vì sợ rằng H'Hen Niê sẽ phải đến trễ trong một sự kiện đã nhận lời vào tối nay. Vì không muốn bị mang tiếng chảnh hay đi trễ nên đã gửi lời xin phép đến trễ một chút.

"Vì bị sự cố sức khỏe đột xuất, Hoa hậu H'Hen Niê phải nhập viện từ sáng, nghi bị ngộ độc thực phẩm, bác sĩ vừa cho xuất hiện ra về để kịp đến với buổi tiệc tối nay cùng các anh chị.

Tuy nhiên, Hoa hậu hiện đang rất mệt nên sẽ đến sự kiện trễ hơn so với thời gian BTC đã thông báo ban đầu, và nếu sức khỏe không đảm bảo, Hoa hậu sẽ chỉ có thể tham gia phần đầu chương trình", đại diện truyền thông của H'Hen Niê thông báo.

 Hoa hậu H'Hen Niê nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

Hình ảnh  Hoa hậu H'Hen Niê nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

Do gặp vấn đề về sức khoẻ phải nhập viện nên trong sự kiện tối 2/4, H’Hen Niê xuất hiện khá trễ tại sự kiện. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định đến buổi gặp gỡ để tri ân mọi người sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2017. Khi được hỏi thăm về tình hình sức khoẻ, cô cho biết dù còn khá mệt nhưng cũng đã ổn hơn.

Từ khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ, H'hen Niê rất bận rộn với những lịch trình về các hoạt động của một tân hoa hậu đồng thời cũng được mời tham dự các sự kiện, quảng cáo nên hầu như có rất ít thời gian nghỉ ngơi.Hiện tại, ngoài những công việc trên, H'hen Niê đang chuẩn bị tập trung tập luyện cho cuộc thi Miss Universe 2018 sắp tới tại Trung Quốc.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN