Thứ năm, 30/03/2023 | 13:56
RSS

Hoa hậu H'Hen Niê chính là người thầy đầu tiên của Á hậu Thùy Dung

Thứ ba, 16/01/2018, 20:45 (GMT+7)

Thùy Dung là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016, còn H’Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Giữa họ từng có mối quan hệ thầy trò.

Lâu nay, khi nhắc tới Á hậu Thùy Dung, công chúng Việt Nam thường nhắc đến người thầy của cô là Á hậu Các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Loan. Hai Á hậu không chỉ rất thân thiết ngoài đời mà Nguyễn Thị Loan còn là người chỉ dẫn phong cách trình diễn sân khấu cho Thùy Dung.

Tuy nhiên, người thầy hướng dẫn những bước catwalk đầu tiên cho Á hậu Thùy Dung lại là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê. 

Hoa hậu H'Hen Niê chính là người thầy đầu tiên của Á hậu Thùy Dung
Á hậu Thùy Dung và Hoa hậu H'Hen Niê

Trong sự kiện một lễ trao giải gần đây, Thùy Dung đã gặp gỡ H’Hen Niê. Cả hai đã chụp chung hình và nói chuyện vui vẻ với nhau. Thuỳ Dung bật mí chính Hoa hậu H'Hen Niê là người hướng dẫn catwalk đầu tiên cho cô tại cuộc thi Hoa khôi Ngoại thương 2016. Đây cũng là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà Thuỳ Dung tranh tài và xuất sắc chiến thắng.

Hoa hậu H'Hen Niê chính là người thầy đầu tiên của Á hậu Thùy Dung 2
Á hậu Thùy Dung

Thuỳ Dung chia sẻ: "Lúc đó, chị là một người mẫu cá tính, sinh viên chúng em nhìn thích mê. Dạy các học trò vụng về chưa lần nào đi catwalk, chị phải kiên nhẫn lắm, nhưng luôn thân thiện, hoà đồng. Hôm nay, hai chị em còn đùa bạn nào muốn thi Hoa hậu thì cứ mời về Ngoại thương".

Hoa hậu H'Hen Niê chính là người thầy đầu tiên của Á hậu Thùy Dung 3
H'Hen Niê trò chuyện vui vẻ với Thùy Dung

Sau Hoa khôi Ngoại thương 2016, Thùy Dung đã có bước tiến dài bằng việc lên ngôi Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016. Còn H’Hen Niê xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Lily
Theo Đời sống Plus/GĐVN