Thứ bảy, 20/04/2024 | 14:42
RSS

Hồ Ngọc Hà quyên góp được 3 tỷ đồng phòng dịch Covid-19 và hỗ trợ miền Tây chống hạn mặn

Thứ hai, 16/03/2020, 13:28 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà cùng bạn bè chỉ vận động quyên góp trong âm thầm chứ không công khai. Đến khi chốt số tiền 3 tỷ đồng và các kế hoạch quyên góp, nữ ca sĩ mới thông tin đến khán giả.

Hồ Ngọc Hà cùng bạn bè âm thầm quyên góp 3 tỷ phòng dịch Covid-19 và hỗ trợ miền Tây chống hạn mặn
Hồ Ngọc Hà

Nhiều thông điệp tích cực được lan tỏa bởi những người có tầm ảnh hưởng thì sẽ ngày càng phát huy hiệu quả hơn. Nhận định này chưa bao giờ sai bởi chỉ trong vài ngày qua, từ một vài ngôi sao đứng lên quyên góp đã khuấy động nhiều người khác cùng chung tay hỗ trợ cộng đồng. 

Trong khi Hà Anh Tuấn Chi Pu quyên góp hàng tỷ đồng để tặng phòng cách ly áp lực âm và đồ bảo hộ cho các cơ sở y tế thì Thủy Tiên, Việt Hương, Đông Nhi, Ông Cao Thắng... cũng vận động quyên góp để hỗ trợ miền Tây đẩy lùi hạn mặn đang ngày càng nghiêm trọng, thậm chí có thể ảnh hưởng mùa vụ của những năm sau này. 

Hồ Ngọc Hà là cái tên mới nhất tham gia vào hội sao từ thiện khủng của Vbiz. Theo thông tin từ phía Hồ Ngọc Hà cho hay, nửa tháng nay, nữ ca sĩ đã cùng những người bạn thân thiết âm thầm vận động quyên góp và nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè. Dù không công khai nhưng việc vận động vẫn thành công, đến nay cả nhóm đã quyên góp được 3 tỷ đồng. 

Hồ Ngọc Hà cùng bạn bè âm thầm quyên góp 3 tỷ phòng dịch Covid-19 và hỗ trợ miền Tây chống hạn mặn
Lý Quí Khánh

Theo đó, Hồ Ngọc Hà sẽ dùng toàn bộ số tiền để làm từ thiện, bao gồm 1 tỷ đồng cho các công tác phòng dịch covid-19 và 1 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Tây bằng tiền mặt, 1 tỷ tiền chi phí thiết bị lọc nước. Hiện tại, cả nhóm bạn đã triển khai các kế hoạch và tích cực khảo sát tại các địa điểm để đào giếng, xây nhà máy nước cũng như phát nước miễn phí cho người dân miền Tây. 

Về chi phí ủng hộ công tác phòng dịch Covid-19, êkip Hồ Ngọc Hà đã liên hệ với Bộ Y tế, Sở Y tế TP.HCM để xin ý kiến cũng như cố vấn từ các ban ngành. 

Nguyệt Ánh
Theo Đời sống Plus/GĐVN