Thứ bảy, 25/06/2022 | 15:30
RSS

HLV U23 Việt Nam đánh giá cao Timor Leste trước trận bán kết

Thứ năm, 24/02/2022, 08:40 (GMT+7)

Đánh giá về U23 Timor Leste trước trận bán kết U23 Đông Nam Á, thuyền trưởng của U23 Việt Nam Đinh Thế Nam dành sự tôn trọng rất lớn cho đối thủ.

Tại cuộc họp báo trước trận bán kết giải U23 Đông Nam Á 2022, HLV trưởng Đinh Thế Nam cho biết: “Để chuẩn bị cho trận bán kết với Timor Leste, U23 Việt Nam xác định sẽ cố gắng chuẩn bị tốt nhất có thể. Đúng là lực lượng của U23 Việt Nam đã bị sứt mẻ sau trận đấu với U23 Thái Lan. Vì thế, chúng tôi đang phải động viên các cầu thủ để sẵn sàng thi đấu hết mình cho trận đấu với U23 Timor Leste ở vòng bán kết”.

Ông Đinh Thế Nam chia sẻ thêm: “Vào sáng 23/2, chúng tôi có thực hiện xét nghiệm nhanh covid-19 Đội hay tin có thêm một số cầu thủ dương tính. Nhưng U23 Việt Nam có đủ lực lượng để sẵn sàng cho trận đấu với Timor Leste vào tối 24/2. Tình hình lực lượng của đội hiện tại là vậy. Đội sẽ bổ sung lực lượng để sẵn sàng thi đấu với U23 Timor Leste”.

Đánh giá về U23 Timor Leste, thuyền trưởng của U23 Việt Nam nói: “Timor Leste có lối chơi riêng của họ. Tinh thần, thể lực của họ rất tốt sau khi vào bán kết. Tôi đã theo dõi Timor Leste và nhận ra một số cầu thủ quen mặt trong đội hình này từng thi đấu vào năm về trước. Tóm lại, tôi đánh giá cao Timor Leste”.

HLV U23 Việt Nam đánh giá cao Timor Leste trước trận bán kết
HLV U23 Việt Nam đánh giá cao Timor Leste trước trận bán kết U23 ĐNA

Trận bán kết giữa ĐT U23 Việt Nam và ĐT U23 Timor Leste sẽ diễn ra vào 19h30 tối nay (24/2). U23 Timor Leste có đầy đủ lực lượng khi âm tính 100% với Covid-19. Trong khi đó, điều ngược lại đang sảy ra với đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam, khi có khá nhiều cầu thủ bị xác định đã nhiễm Covid-19.

Sau khi nhận được báo cáo từ ban huấn luyện (BHL) U23 Việt Nam về tình hình quân số của đội, lãnh đạo VFF đã chỉ đạo Phòng Đội tuyển Quốc gia gấp rút triển khai kế hoạch bổ sung 4 cầu thủ từ Việt Nam sang Campuchia, gồm thủ môn Trần Liêm Điều (CLB Nam Định), hậu vệ Trần Hoàng Phúc (Bà Rịa Vũng Tàu), Hồ Khắc Lương (SLNA) và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Phố Hiến).

Chiều 23/2, 4 cầu thủ được chi viện sẽ tập trung tại TP.HCM để thực hiện xét nghiệm PCR-RT vào tối cùng ngày nhằm đáp ứng với quy định có kết quả xét nghiệm 24 giờ trước trận đấu. Rạng sáng 25/2, 4 cầu thủ sẽ sang Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài, dự kiến hội quân với đội vào buổi trưa cùng ngày.

Nếu tình hình diễn ra thuận lợi, U23 Việt Nam sẽ có ít nhất 14 người và đủ điều kiện thi đấu với Timor Leste. Mặc dù đối diện với nhiều khó khăn, ban huấn luyện và các cầu thủ đều đồng tâm hiệp lực với tinh thần chiến đấu đến cùng, quyết không từ bỏ.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại