Thứ sáu, 19/07/2019 | 09:33
RSS

HLV Park Hang Seo: ‘Với sức trẻ và sự quyết tâm, Việt Nam sẽ vượt qua Iran’

12-01-2019 07:36:31

Theo HLV Park Hang Seo với sức trẻ và quyết tâm cao, đội tuyển Việt Nam sẽ vượt qua Iran ở trận chiến tối nay.

Như tin tức thể thao đã đưa, vào lúc 18h tối nay, 12/1 đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ bước vào lượt trận thứ hai Asian Cup, gặp ứng cử viên vô địch Iran, đội bóng hiện đang tạm dẫn đầu bảng D sau lượt trận đầu tiên.

Đánh giá về Iran, đối thủ rất mạnh trong trận đấu tối nay, HLV Park Hang Seo đánh giá cao đối thủ, song chiến lược gia Hàn Quốc tin tưởng với sức trẻ và sự quyết tâm, đội tuyển Việt Nam sẽ làm nên chuyện trước đại diện của tây Á.

"Carlos Queiroz đã dẫn dắt Iran cả chục năm. Tôi nghe nói ông ấy rất thông minh, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm. Khi còn làm việc tại Hàn Quốc, tôi cũng biết về Iran. Điều rõ ràng lúc này với bất kỳ đội tuyển nào ở châu Á, Iran chính là đội mạnh nhất.

Đội tuyển Việt Nam dự báo gặp nhiều khó khăn trước Iran
Đội tuyển Việt Nam dự báo gặp nhiều khó khăn trước Iran. Ảnh: Zing

Đội Iran mạnh về kỹ thuật, chiến thuật, HLV của đội đã làm việc gần 10 năm, nên họ sẽ chuẩn bị rất kỹ về chiến thuật. Iran có kinh nghiệm nhiều hơn, nhưng chúng tôi có yếu tố trẻ trung. Với sự tập trung và quyết tâm, tôi tin là đội bóng của chúng tôi có thể vượt qua được thách thức này. 

Nhận bàn thua ở phút cuối cùng trong trận đấu trước, chúng tôi có chút thất vọng. Tuy nhiên, đội vẫn thể hiện được những điểm sáng khi gặp Iraq. Bây giờ, chúng tôi chỉ tập trung vào trận đấu phía trước", HLV Park Hang Seo chia sẻ trước trận đấu với Iran.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iran sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 12/1 (giờ Việt Nam).

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN