Thứ sáu, 27/01/2023 | 12:36
RSS

HLV Park Hang Seo nói gì sau chiến thắng đậm đà trước Ấn Độ?

Thứ tư, 28/09/2022, 06:51 (GMT+7)

Sau trận đấu với Ấn Độ, HLV Park Hang Seo cho biết bản thân hài lòng với thành tích của các học trò ở giải Tam hùng.

Với thế trận áp đảo, đội tuyển Việt Nam đã đánh bại Ấn Độ với tỷ số 3-0 qua đó đăng quang ngôi vô địch giải Tam hùng với thành toàn thắng và có sự chạy đà hoàn hảo cho giải AFF Cup cuối năm nay.

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi họp báo:  "Trận đầu tiên, tôi muốn thử nghiệm nhân sự mới nên tung nhiều cầu thủ trẻ vào sân. Trận 2 thì tôi muốn tăng cường tính tổ chức nên cho nhiều cầu thủ cũ. Tôi đã đạt được nhiều mục tiêu sau trận đấu này, tuy nhiên, tôi còn phải cải thiện nhiều đội hình này để hướng đến AFF Cup 2022", ông Park Hang Seo nói.

"Tôi không thể nói đây là đội hình chính ở AFF Cup 2022 hay không. Tôi còn nhiều việc phải làm với ban huấn luyện để đưa ra đội hình tốt nhất. Tôi còn phải tìm ra nhiều cầu thủ nữa trong thời gian tới", ông Park nhấn mạnh khi được hỏi về nhân sự ở giải vô địch Đông Nam Á sắp tới.

HLV Park Hang Seo hài lòng với chiến thắng trước Ấn Độ
HLV Park Hang Seo hài lòng với thành tích của các học trò ở giải Tam hùng

Khi được hỏi về tiền vệ Nguyễn Quang Hải ông Park cho hay: "Quang Hải đã được thừa nhận tài năng ở Việt Nam nên khi sang châu Âu, cậu ấy là một cầu thủ giỏi rồi". Tiền vệ mang áo số 19 chơi hết 90 phút, không ghi bàn nhưng chơi ấn tượng.

"Tôi là người cởi mở chứ không phải bảo thủ. Tôi luôn tiếp thu các ý kiến. Về việc phân cấp các nhóm cầu thủ, tôi không thể nói ở đây mà phải bàn lại với các trợ lý. Mỗi vị trí, tôi sẽ tìm ba cầu thủ và họ phải cạnh tranh trong thời gian tới", HLV Park Hang Seo nói thêm.

Với ngôi vô địch, tuyển Việt Nam nhận được khoản tiền thưởng 30.000 USD (hơn 700 triệu đồng). Trong khi  đội Á quân Ấn Độ được nhận 20.000 USD và 10.000 USD tiền thưởng thuộc về Singapore.

Sau trận đấu với tuyển Ấn Độ, các cầu thủ sẽ trở lại các câu lạc bộ chuẩn bị cho vòng 17 V.League, giải đấu vô địch quốc gia Việt Nam sẽ chính thức trở lại vào cuối tuần này.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại