Thứ sáu, 21/01/2022 | 06:17
RSS

HLV Park Hang Seo không ngại gặp Thái Lan ở bán kết

Thứ hai, 20/12/2021, 07:13 (GMT+7)

Nhận xét về việc gặp Thái Lan ở bán kết, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Chúng tôi đã vào bán kết rồi. Tôi nghĩ gặp đội nào cũng vậy cả. Thái Lan là 1 đội mạnh. Chúng tôi đứng ở vị trí thứ 2 của bảng và có thêm 1 ngày nghỉ".

Đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành chỉ tiêu ở trận đấu gặp Campuchia khi có chiến thắng đậm đà trước đối thủ và bảo toàn đượ lực lượng cho vòng bán kết. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Park Hang Seo hài lòng với màn trình diễn của các học trò:

"Chúng ta thắng 4-0 và các cầu thủ Việt Nam đã nỗ lực hết sức. Tuy nhiên, Indonesia lại ghi được nhiều bàn thắng hơn. Dù vậy tôi hài lòng với kết quả trận đấu này”.

Với việc Indonesia đánh bại Malaysia tới 4-1, đội tuyển Việt Nam đứng nhì bảng B và sẽ gặp Thái Lan ở ngay vòng bán kết.

Nhận xét về việc gặp Thái Lan ở bán kết, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Chúng tôi đã vào bán kết rồi. Tôi nghĩ gặp đội nào cũng vậy cả. Thái Lan là 1 đội mạnh. Chúng tôi đứng ở vị trí thứ 2 của bảng và có thêm 1 ngày nghỉ".

Có quan điểm giống thầy Park, Quang Hải bày tỏ: "Cá nhân Hải và các anh em luôn cố gắng hết sức. Vào tới bán kết thì đối thủ nào cũng giống nhau cả. Điều đó không quan trọng".

HLV Park Hang Seo không ngại gặp Thái Lan ở bán kết
HLV Park Hang Seo không ngại gặp Thái Lan ở bán kết 

Với HLV Park Hang Seo, không phải Thái Lan mà chuyện ăn uống mới là vấn đề đáng lo nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này. Ông nói:

"Về vấn đề thể lực, chúng tôi được nghỉ thêm 1 ngày so với trường hợp đứng nhất bảng B. Đã vào tới đây thì mọi trận đấu điều phải nỗ lực hết sức. Còn hiện tại dinh dưỡng là vấn đề của chúng tôi. Các cầu thủ phải ăn cơm suất, cơm khay.

VFF đã có nỗ lực cải thiện nhưng không đủ. Tôi nghĩ đó là vấn đề lớn. Chúng tôi phải tìm thêm nhiều phương án để giải quyết vấn đề ăn uống.

Việc không để thua bàn thua nào thì cũng không nên nói sâu. Các cầu thủ tấn công, phòng ngự đều làm rất tốt công việc của mình. Chúng tôi có 3 ngày nghỉ và sẽ cố gắng cải thiện cả khâu tấn công và phòng ngự trước vòng bán kết".

Trước trận gặp Campuchia, chia sẻ với giới truyền thông, HLV Nguyễn Thành Vinh tiết lộ, muốn đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan ngay ở Bán kết:

"Tôi muốn gặp Thái Lan ở Bán kết hơn. Thái Lan là kình địch ngay cạnh chúng ta. Trong quá khứ, họ cũng có nhiều danh thủ sang Việt Nam thi đấu. NHM Việt Nam cũng háo hức hơn khi Việt Nam gặp Thái Lan. Không phải chúng ta cay cú, nhưng vẫn luôn trông mong trận gặp Thái Lan hơn cả.

Trong khi đó, cùng thời điểm trên, HLV Phạm Minh Đức lại muốn đội bóng của HLV Park Hang Seo gặp Singapore ở Bán kết hơn. Trên sóng truyền hình, anh nhận định nếu đội tuyển Việt Nam gặp Singapore thì cửa vào Chung kết sẽ lớn hơn, còn nếu chúng ta gặp Thái Lan sẽ có nhiều khó khăn.

Vừa qua, dù dùng đội hình phụ nhưng Thái Lan đã chơi đĩnh đạc, thắng đội hình chính của Singapore tới 2-0.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại