Thứ tư, 03/06/2020 | 22:56
RSS

HLV Park Hang Seo chỉ ra những điểm mạnh của cầu thủ Việt Nam

18-09-2018 10:30:47

Trong một chia sẻ mới nhất, HLV Park Hang Seo đã chỉ ra những điểm mạnh của cầu thủ Việt Nam.

Nửa năm sau khi đến với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã khiến người hâm mộ bóng đá trên dải đất hình chữ S phải ngỡ ngàng khi giúp bóng đá trẻ Việt Nam trở thành một thế lực của châu lục với thành tích giành ngôi Á quân U23 châu Á và đứng thứ 4 tại ASIAD 2018.

Mới đây nhất, chiến lược gia Hàn Quốc đã chia sẻ về phương pháp huấn luyện khi dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, đồng thời chỉ ra điểm mạnh của các chàng trai áo đỏ.

"Khi mới đến Việt Nam, tôi cảm thấy mình cần phải thấu hiểu và trân trọng văn hóa Việt Nam càng nhiều càng tốt. Tôi không nghĩ có gì đó đáng gọi là bí quyết lãnh đạo ở đây.

Tôi chỉ cố gắng đối xử với cầu thủ bằng sự chân thành. Tôi dùng cả trái tim mình chứ không hẳn là phương pháp lãnh đạo đặc biệt nào cả", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

HLV Park Hang Seo chỉ ra những điểm mạnh của cầu thủ Việt Nam

HLV Park Hang Seo chỉ ra những điểm mạnh của cầu thủ Việt Nam. Ảnh: Petrotimes

"Tôi đã rất may mắn. Tôi có một đội ngũ 15 người và mỗi người đều làm tốt công việc của mình. Truyền thông và lãnh đạo VFF không kỳ vọng nhiều nhưng chúng tôi đã đạt thành tích ngoài mong đợi.

Các cầu thủ Việt Nam rất đoàn kết, có lòng tự trọng, ý chí bất khuất và rất thông minh. Khi các cầu thủ lười biếng, tôi khích lệ bằng cách nói với họ rằng các bạn đang đánh mất tinh thần Việt Nam. Các cầu thủ Việt Nam có ý chí rất mạnh mẽ.

Họ có một chút tự ti về thể hình nhưng rất nhanh nhẹn và bền bỉ. Chúng tôi cố gắng nâng cao đặc điểm đó và xóa bỏ sự tự ti. Các cầu thủ Việt Nam chỉ nhỏ về thể hình chứ không yếu về thể lực", HLV Park Hang Seo cho biết.


Xem thêm: CĐV Thái Lan hết lời ngợi ca Olympic Việt Nam

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN