Thứ ba, 03/10/2023 | 07:45
RSS

HLV Koeman bất ngờ thay đổi thái độ với Messi

Thứ bảy, 12/09/2020, 10:13 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông, HLV Ronald Koeman dành những lời có cánh cho Messi, người trước đó ông từng tỏ ra thờ ơ và lạnh nhạt.

Sự kiện:
La Liga

Sau khi quyết định tiếp tục gắn bó với Barca thêm một năm nữa cho tới hết hợp đồng đã ký kết, Messi đã quay trở lại tập luyện với các đồng đội chuẩn bị cho mùa giải La Liga mới chuẩn bị khởi tranh.

Chia sẻ với với BarcaTV+, chiến lược gia người Hà Lan Koeman dành nhiều lời có cánh cho Messi: “Anh ấy là người giỏi nhất, tôi đã nói nhiều lần về điều đó. Messi là cầu thủ vô cùng quan trọng với Barca và cậu ấy đã thể hiện điều đó trong nhiều năm qua. Tôi hy vọng anh ấy có thể làm lại điều đó trong mùa giải này."

HLV Koeman sẽ có trận ra mắt người hâm mộ Barca vào ngày thứ Bảy khi đội bóng của ông đối đầu với đội hạng hai Gimnastic de Tarragona trong một trận giao hữu tại cơ sở huấn luyện Ciudad Esportiva của đội bóng.

HLV Koeman bất ngờ thay đổi thái độ với Messi
Messi được HLV Koeman ngợi khen

Mọi thứ rất tích cực, chúng tôi đã ở đây hai tuần và các cầu thủ đang hoạt động rất tốt,” Koeman nói.

“Chúng tôi đã luyện tập về thể chất, và bây giờ sẽ làm việc về chiến thuật. Các cầu thủ đã thể hiện lòng can đảm, sự tập trung và cường độ làm việc cao, điều đó quan trọng bởi vì đối với tôi, đây là giai đoạn hoàn thiện lối chơi của đội bống. Tôi rất hạnh phúc với công việc chúng tôi đã làm."

Cuối tuần này, La Liga chính thức khởi tranh trở lại nhưng Barca không thi đấu. Trận đấu đầu tiên của họ trong mùa bóng mới sẽ là cuộc đối đầu với Villarreal ngày 27 tháng 9 tới.

Theo nguồn tin từ Cuatro (Tây Ban Nha), HLV Ronald Koeman đang thực thi những chính sách rất nghiêm khắc tại Barcelona và sẵn sàng loại bỏ bất kỳ cái tên nào mà ông cảm thấy không phù hợp.

Trước đó, nguồn tin còn khẳng định, HLV trưởng của Barca sẽ tìm đội trưởng mới cho Barca thay thế cho Messi. Trước đó, chiến lược gia 57 tuổi đã gặp riêng Messi trong buổi tập đầu tiên của cậu học trò, với mục đích truyền tải thông điệp rằng ông muốn M10 ra sân với tinh thần thi đấu cao nhất. Đồng thời Koeman cũng cảnh báo tiền đạo 33 tuổi rằng ông "chỉ muốn làm việc với những người thực sự có ý định ra sân cho Barca".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN