Thứ ba, 31/01/2023 | 14:37
RSS

HLV Kiatisak quyết định bất ngờ về nhân sự của HAGL

Thứ tư, 07/12/2022, 13:48 (GMT+7)

Bất chấp việc Ahn Sae Hee không thể hiện được quá nhiều điều trong màu áo HAGL, HLV Kiatisak vẫn muốn sở hữu một trung vệ Hàn Quốc.

Mùa giải 2023 đang tới rất gần và HAGL buộc phải có sự chuẩn bị tốt nhất. Đội bóng phố Núi được cho đã ký nháp thành công với HLV Chun Jae Ho sau khi ông rời Hà Nội FC. 

Về lực lượng, HAGL đang đàm phán với đối tác quen thuộc để chiêu mộ 1 trung vệ người Hàn Quốc thay thế cho Ahn Sae Hee. Bất chấp việc Ahn Sae Hee không thể hiện được quá nhiều điều trong màu áo HAGL, HLV Kiatisak vẫn muốn sở hữu một trung vệ Hàn Quốc.

Đáng chú ý, HAGL đang đưa vào tầm ngắm khoảng 3-5 cầu thủ của Sài Gòn FC, đội vừa xuống hạng và giải thể cách đây ít tuần.

HLV Kiatisak quyết định bất ngờ về nhân sự của HAGL
HLV Kiatisak tích cực chuẩn bị nhân sự cho HAGL

Dự kiến, HAGL sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 12 để rèn thể lực, tập dượt trước khi tham dự một số giải giao hữu tiền mùa giải. Dự kiến HAGL sẽ tham dự giải giao hữu tại Bình Dương và PVF vào cuối tháng 12, đầu tháng 1 tới.

Hiện tại, Hữu Tuấn đã chia tay HAGL để gia nhập Bình Định, bộ đôi Văn Thanh cũng đang đàm phán với đội bóng thành Nam, Hồng Duy đã đạt được thỏa thuận sơ bộ để gia nhập Viettel. Trong khi, Công Phượng, Văn Toàn và Xuân Trường vẫn chưa chốt tương lai dù được bầu Đức gợi ý ở lại.

Hiện tại, trong đám ngôi sao của đội một HAGL mới chỉ có Tuấn Anh và Minh Vương là đã đồng ý ở lại, nhóm cầu thủ còn lại vẫn cần thêm thời gian trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của bản thân.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại