Chủ nhật, 19/09/2021 | 17:28
RSS

HLV Hữu Thắng nói gì về cuốn tự truyện của Lê Công Vinh?

Thứ tư, 06/06/2018, 06:55 (GMT+7)

Mới đây HLV Hữu Thắng đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuốn tự truyện của cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh.

Trong cuốn tự truyện của mình, Lê Công Vinh đã tiết lộ không ít những "góc khuất" về sự nghiệp cũng như thực trạng bóng đá Việt Nam

Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam cũng đề cập tới HLV Hữu Thắng một cách rất tích cực.

Trong tự truyện, Lê Công Vinh cho biết HLV Nguyễn Hữu Thắng đã "giải cứu" sự nghiệp của mình khi đội bóng của bầu Kiên bị giải thể. Khi đó tiền đạo gốc Nghệ rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp, đúng vào lúc khó khăn nhất, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã mở đường cho anh trở lại đội bóng quê hương SLNA.

HLV Hữu Thắng nhận định bất ngờ về cuốn tự truyện của Lê Công Vinh

HLV Hữu Thắng đã có những chia sẻ về cuốn tự truyện của Lê Công Vinh. Ảnh: Kênh 14

Khi đề cập tới vấn đề nêu trên, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có những phát biểu hết sức khiêm tốn. "Chuyện Vinh đánh giá cao tôi là ở góc độ cá nhân của Vinh, tôi không bình luận gì về điều này. Riêng chuyện nếu đi tìm nhận xét về tôi, tôi cho rằng người khác có thể hỏi những cầu thủ hoặc những người đã thành danh ở SL Nghệ An sẽ đầy đủ và khách quan hơn.

Tôi không muốn bàn nhiều về cuốn tự truyện đấy. Mỗi người một quan điểm khác nhau, một góc nhìn khác nhau. Vinh có góc nhìn của Vinh, người khác có góc nhìn của người khác", trích lời HLV Nguyễn Hữu Thắng trên Dân Trí.

Rời phố núi, hai cầu thủ HAGL về đầu quân cho Viettel

Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN