Thứ hai, 20/09/2021 | 15:05
RSS

HLV Hàn Quốc: 'Chúng tôi khiến Đức bị gậy ông đập lưng ông’

Thứ năm, 28/06/2018, 09:48 (GMT+7)

HLV Hàn Quốc ông Shin Tae-yong rất hài lòng với màn trình diễn của các học trò khi họ đánh bại ĐKVĐ Đức và ra về với tư thế ngẩng cao đầu.

Đặt mục tiêu giành chiến thắng đậm qua đó có vé vào vòng 1/8, song đội tuyển Đức đã gây thất vọng tràn trề khi để thua trắng 0-2 trước Hàn Quốc qua đó bị loại ngay từ vòng bảng ở World Cup năm nay.

Phát biểu trong cuộc họp báo, sau trận đấu, HLV Hàn Quốc Shin Tae-yong tỏ ra vô cùng hài lòng với chiến tích của đội nhà, ông đã chỉ ra cách giúp học trò giữ vững niềm tin để quật ngã nhà ĐKVĐ Đức.

"ĐT Đức xếp đầu bảng xếp hạng FIFA, vì vậy tôi đã nghĩ về những sai lầm họ có thể gặp phải, bởi lẽ họ rất muốn đánh bại Hàn Quốc. Quả thực họ đã mắc sai lầm, chúng tôi đã khiến ĐT Đức 'gậy ông đập lưng ông', và rồi cú đánh chí tử của chúng tôi khiến họ không thể thay đổi được gì.

HLV Hàn Quốc Shin Tae-yong tỏ ra vô cùng hài lòng với chiến tích của đội nhà

HLV Hàn Quốc Shin Tae-yong tỏ ra vô cùng hài lòng với chiến tích của đội nhà. Ảnh: Thể thao

Tôi cảm thấy thật tuyệt với sau trận đấu, nhưng trong đó cũng có sự trống rỗng. Hôm qua tôi đã nói với các học trò rằng chúng tôi chỉ có 1% cơ hội, thế nhưng tất cả phải chiến đấu đến giây cuối cùng, dù cho kết quả có thế nào đi nữa. Thật tuyệt vời khi các học trò của tôi đã làm được".

Về phía đội tuyển Đức HLV Joachim Low, ông cho biết mình đã bị sốc với việc đội nhà bị loại sớm khi vòng bảng khép lại. Khi hỏi về tương lai, ông trả lời: "Giờ vẫn còn quá sớm để đưa ra câu trả lời, lúc này tôi cần thời gian nghỉ ngơi.

Tôi rất thất vọng trước thất bại của ĐT Đức, điều tội tệ không ngờ đã xảy ra. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, thật khó để lặp lại thành tích như kỳ World Cup trước đó".

Xem thêm: Vùi dập Quảng Ninh, HLV HAGL tiếp tục lo đấu Quảng Nam

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN