Chủ nhật, 26/06/2022 | 21:10
RSS

HLV Hà Nội FC thận trọng trước trận gặp Nam Định

Thứ sáu, 24/06/2022, 11:38 (GMT+7)

HLV Chun Jae-ho tỏ ra khá thận trọng trước chuyến làm khách tới sân Thiên Trường vào cuối tuần này.

Vào tháng 9 tứi đây, Thanh Chung sẽ hết hợp đồng với Hà Nội FC và hiện đang nhận được sự quan tâm của hai đội bóng ở V.League là Hải Phòng và Bình Định FC.

Về trường hợp của trung vệ này, HLV Chun Jae-ho của Hà Nội FC chia sẻ với giới truyền thông: "Thành Chung là một cầu thủ chất lượng. Qua các buổi tập, tôi thấy cậu ấy đang là trung vệ hàng đầu Việt Nam Tôi mong Hà Nội FC sẽ bằng mọi giá giữ Thành Chung ở lại".

Trong những mùa giải vừa qua, Thành Chung ngày càng cho thấy sự tiến bộ trong màu áo của Hà Nội FC, nhất là trong bối cảnh Đình Trọng và Duy Mạnh thường xuyên dính chấn thương. Nếu để mất trung vệ gốc Tuyên Quang, Hà Nội FC sẽ chỉ còn Duy Mạnh, Việt Anh và Văn Tới cho phần còn lại của mùa giải V.League 2022.

Trở lại với Hà Nội FC, HLV Chun Jae-ho tỏ ra khá thận trọng trước chuyến làm khách tới sân Thiên Trường vào cuối tuần này: "Nam Định là đội bóng được tổ chức tốt, khán giá Nam Định cũng rất cuồng nhiệt. Việc phải thi đấu trên sân khách cũng khiến chúng tôi sẽ gặp nhiều khó khăn. Dù vậy, tôi cũng đã có phương án nhằm giúp Hà Nội FC có kết quả tốt".

HLV Hà Nội FC thận trọng trước trận gặp Nam Định
HLV Hà Nội FC thận trọng trước trận gặp Nam Định trên sân Thiên Trường cuối tuần này

HLV Chun Jae-ho cũng cho biết, dù không có Quang Hải song đội bóng của ông vẫn sẽ duy trì lối chơi tấn công, kiểm soát bóng và quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm trước Nam Định vào ngày 26/06 tới đây và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Ở chuyến làm khách của Nam Định tới đây, đại diện của bóng đá Thủ đô thiếu vắng một loạt cầu thủ quan trọng vì chấn thương đó là các trường hợp của Duy Mạnh, Tiến Long và ngoại binh Djuro Zec.

Trái ngược với thành tích của Hà Nội FC (có được 7 điểm, kém đội đầu bảng Hải Phòng 1 điểm), CLB Nam Định hiện mới chỉ có được 1 điểm sau 4 lượt trận và xếp cuối bảng xếp hạng.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại