Thứ hai, 20/09/2021 | 14:23
RSS

Hãng xe Phương Trang xử phạt tài xế vừa lái xe vừa coi phim người lớn

Thứ năm, 14/06/2018, 19:59 (GMT+7)

Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang đã đưa ra hình thức xử phạt tài xế vừa lái xe vừa coi phim người lớn gây xôn xao trên mạng xã hội.

Hãng xe Phương Trang xử phạt tài xế vừa lái xe vừa coi phim người lớnLái xe khách Phương Trang tuyến Cần Thơ - TP. HCM vừa lái xe vừa hồn nhiên xem phim người lớn

Tối ngày 14/6, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang cho biết đơn vị này đã đưa ra hình thức xử phạt với nam tài xế vừa lái xe vừa coi phim người lớn gây xôn xao trên mạng xã hội thời gian qua.

Theo đó, Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang đưa ra mức phạt đình chỉ công việc 1 tháng đối với tài xế này. Mức phạt bắt đầu từ ngày 13/6.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook vừa lan truyền đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh một tài xế xe khách vừa lái xe vừa đeo tai nghe xem phim người lớn gây bức xúc cho dư luận.

Cụ thể, trong đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nam tài xế vừa lái xe vừa kẹp chiếc điện thoại phía bên trái vô lăng để xem phim. Qua đoạn video clip cũng có thể thấy rằng đoạn video mà tài xế xe khách đang xem có nội dung người lớn.

Suốt trong đoạn clip, người lái xe không tập trung đến việc điều khiển xe mà vừa lái vừa nhìn xuống màn hình để theo dõi nội dung đoạn phim.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video clip trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều lên án mạnh mẽ hành động của nam tài xế khi cho rằng người lái xe này coi thường tính mạng của các hành khách trên xe.

Những ý kiến khác cũng cho rằng nhà xe nên xử lý thật nghiêm hành động coi thường tính mạng của người tài xế trên.

Theo nội dung người đăng tải đoạn clip chia sẻ, đoạn clip trên được ghi lại vào trưa ngày 11/6 trên xe khách của hãng xe Phương Trang mang BKS: 51B – 313.74 chạy tuyến Cần Thơ đi TP. HCM.

Người này cho biết trên chuyến xe khách trên có khoảng 30 hành khách và có cả trẻ em.

Xem thêm:

Quốc hội tán thành luật hóa đặt cược thể thao

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN