Thứ hai, 06/04/2020 | 21:34
RSS

Hai phụ nữ ra giữa cầu rồi bất ngờ gieo mình xuống sông trong đêm tối

23-01-2018 10:58:38

Hai người phụ nữ để lại đôi dép rồi leo qua thành cầu Bình Triệu để nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử, nhiều người dân chứng kiến sự việc hoảng hốt la hét.

Hai phụ nữ nhảy cầu tự tử ở Sài Gòn, may mắn được dân cứu sống
Hai phụ nữ nhảy cầu tự tử ở Sài Gòn. Ảnh ANTĐ

Khoảng 22h ngày 22/1, nhiều người chạy xe trên cầu Bình Triệu (quận Bình Thạnh, TP.HCM), hướng quận Bình Thạnh đi quận Thủ Đức thì thấy 2 người phụ nữ (chưa rõ danh tính) đứng thất thần giữa cầu, Trí thức trẻ đưa tin.

Sau đó, 2 người này để lại dép rồi bất ngờ leo qua thành cầu và cùng nhau nhảy xuống sông Sài Gòn. Sự việc diễn ra nhanh chóng nên nhiều người đi đường chứng kiến nhưng không kịp can ngăn.

Ngay sau đó người đi đường liền hô hoán cho người dân ứng cứu. Ngay lập tức, một số người có mặt dưới chân cầu thấy 2 nạn nhân chới với giữa dòng nước liền bơi ra đưa cả 2 vào bờ an toàn, An ninh thủ đô đưa tin.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh có mặt, phong tỏa một làn xe máy, hướng từ quận Bình Thạnh về quận Thủ Đức để phục vụ công tác điều tra. Do người dân hiếu kỳ dừng xe để theo dõi vụ việc khiến giao thông ùn ứ, lực lượng CSGT cũng có mặt để hỗ trợ phân luồng giao thông.

Khoảng 20 phút sau, 2 nạn nhân được lực lượng chức năng địa phương trấn an tinh thần đồng thời đưa về trụ sở làm việc.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN