Chủ nhật, 26/03/2023 | 19:30
RSS

Hai nàng Á hậu Nguyễn Thị Loan - Thùy Dung khoe dáng tươi trẻ

Thứ bảy, 23/12/2017, 13:52 (GMT+7)

Á hậu Nguyễn Thị Loan và Á hậu Thùy Dung cùng nhau thực hiện bộ ảnh chung dịp Giáng sinh, khoe dáng vẻ tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Hai nàng Á hậu Nguyễn Thị Loan - Thùy Dung khoe dáng tươi trẻ
Năm 2017 là một năm đáng nhớ với cả hai người đẹp Nguyễn Thị Loan và Thùy Dung. Hai nàng Á hậu được vinh dự đại diện Việt Nam tham gia những cuộc thi nhan sắc quy mô và lớn nhất hành tinh, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu quốc tế

Hai nàng Á hậu Nguyễn Thị Loan - Thùy Dung khoe dáng tươi trẻ 2
Hai nàng Á hậu là bạn bè thân thiết ở ngoài đời. Á hậu Thùy Dung là học trò của Á hậu Nguyễn Thị Loan. Trong năm 2017, hai cô trò đều lên đường chinh chiến và thường xuyên động viên nhau.

Hai nàng Á hậu Nguyễn Thị Loan - Thùy Dung khoe dáng tươi trẻ 3
Nguyễn Thị Loan là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2013. Cô đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Dù không lọt top thí sinh đẹp nhất nhưng Nguyễn Thị Loan đã để lại hình ảnh tốt đẹp trong lòng người hâm mộ nhờ sự nỗ lực của mình. Á hậu Nguyễn Thị Loan từng đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu thế giới 2014 và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 và đều lọt vào top những thí sinh xuất sắc nhất.

Hai nàng Á hậu Nguyễn Thị Loan - Thùy Dung khoe dáng tươi trẻ 4
Thùy Dung là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô đại diện cho nước nhà tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế được tổ chức tại Nhật Bản Trong quá trình thi cử, Thùy Dung không may mắn lây bệnh thủy đậu từ người bạn cùng phòng – Hoa hậu Thái Lan làm ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi. Tuy không đạt được kết quả mong muốn tại Hoa hậu Quốc tế 2017, nhưng Thùy Dung nhận được tình cảm mến mộ của nhiều khán giả quê nhà vì sự nỗ lực và lối sống có trách nhiệm.

Hai nàng Á hậu Nguyễn Thị Loan - Thùy Dung khoe dáng tươi trẻ 5
Nhân dịp Lễ Giáng sinh, 2 nàng Á hậu Nguyễn Thị Loan và Thùy Dung đã thực hiện một bộ ảnh mới, cùng nhau đánh dấu một năm 2017 nhiều ý nghĩa.

Hai nàng Á hậu Nguyễn Thị Loan - Thùy Dung khoe dáng tươi trẻ 6 
Đây cũng như món quà mà hai "Nữ hoàng nhan sắc" muốn gửi đến những người hâm mộ đã ủng hộ hai cô trò thời gian qua.

Hai nàng Á hậu Nguyễn Thị Loan - Thùy Dung khoe dáng tươi trẻ 7
Sắp tới, Á hậu Nguyễn Thị Loan sẽ giới thiệu đến người hâm mộ dự án Beauty Trainer – Người đào tạo sắc đẹp và kế hoạch kinh doanh riêng. Còn Á hậu Thùy Dung sẽ tập trung hoàn thành việc học tại Đại học Ngoại thương TP.HCM.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN