Thứ hai, 26/02/2024 | 15:30
RSS

Hải Dương: Xác định nguyên nhân khiến người đàn ông tử vong tại nhà

Thứ hai, 22/01/2018, 17:06 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã có kết luận chính thức nguyên nhân khiến ông Cao Đình B. tử vong tại nhà riêng vào ngày 20/1.

Chiều ngày 22/1, trao đổi với PV Đời sống Plus liên quan đến vụ việc người đàn ông tử vong tại nhà riêng, đại diện Công an huyện Thanh Hà cho biết cơ quan chức năng đã có kết luận chính thức về nguyên nhân dẫn khiến ông Cao Đình B. (SN 1957) tử vong tại nhà riêng vào ngày 20/1.

Theo đó, sau khi nhận được tin báo của người dân về việc ông B. tử vong tại nhà riêng ở khu dân cư số 4, thị trấn Thanh Hà (Hải Dương) Công an thị trấn Thanh Hà phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hải Dương: Nguyên nhân khiến người đàn ông tử vong tại nhà2
Người dân xôn xao trước cái chết của ông B.

Đến khoảng 16h ngày 20/1, Cơ quan chức năng đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi. Theo đó, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông B. là do bị suy nhược cơ thể và viêm phổi nặng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông B. về cho gia đình thực hiện an táng theo phong tục của địa phương.

Trước đó, như Đời sống Plus đã đưa tin, vào ngày 20/1, trên một số diễn đàn mạng xã hội đăng tải thông tin lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường 1 vụ án mạng.

Hải Dương Nguyên nhân khiến người đàn ông tử vong tại nhàThông tin ông B. tử vong do bị vợ sát hại được đăng tải trên 1 trang mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang

Đi kèm những hình ảnh này là dòng trạng thái chia sẻ người đàn ông trên bị chính người vợ sát hại. Dòng trạng thái đi kèm hỉnh ảnh lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường càng tăng tính xác thực cho thông tin.

Bên cạnh đó, việc trước khi được người thân phát hiện tử vong tại nhà, ông B. thường đi quanh xóm và luôn miệng bảo vợ giết càng dấy lên nghi ngờ về cái chết của nạn nhân.

“Ông B. tử vong do bị suy nhược cơ thể và viêm phổi nặng chứ hoàn toàn không bị ai sát hại như những thông tin được đồn đoán trên mạng xã hội”, đại diện Công an thị trấn Thanh Hà cho hay.

Nguyễn Duẩn
Theo Đời sống Plus/GĐVN