Thứ bảy, 31/07/2021 | 08:32
RSS

Hải Dương chốt lịch học sinh trở lại trường sau thời gian dài nghỉ dịch

Thứ tư, 17/03/2021, 10:39 (GMT+7)

UBND tỉnh Hải Dương đã đồng ý với đề xuất của Sở GD&ĐT về việc tổ chức dạy – học ở các nhà trường sau ngày 17/3.

Từ ngày 18/3, học sinh lớp 9 và lớp 12 của các huyện, thị xã, thành phố gồm: Chí Linh, Hải Dương, Kinh Môn, Cẩm Giàng, Kim Thành sẽ đến trường trở lại học tập trung.

UBND tỉnh Hải Dương đã đồng ý với đề xuất của Sở GD&ĐT về việc tổ chức dạy – học ở các nhà trường sau ngày 17/3.

Cụ thể, tiếp tục cho trẻ mầm non toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 3/2021. Các huyện gồm: Bình Giang, Gia Lộc, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ, Nam Sách cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đến trường trở lại học tập từ ngày 18/3 (trừ những vùng đang thực hiện cách ly y tế theo quy định).

Cũng từ ngày 18/3, học sinh lớp 9 và lớp 12 của các huyện, thị xã, thành phố gồm: Chí Linh, Hải Dương, Kinh Môn, Cẩm Giàng, Kim Thành sẽ đến trường trở lại học tập trung. Các khối lớp lớp còn lại tiếp tục học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương yêu cầu từ ngày 18/3 đến hết 31/3, tỉnh này sẽ thực hiện theo Chỉ thị số 19 của Thủ tướng. Một số xã, khu dân cư, điểm dân cư đang thực hiện phong tỏa, tiếp tục duy trì cho tới khi có quyết định kết thúc.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 các cấp tăng cường kiểm tra hoạt động phòng, chống dịch trong các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp… xử phạt nghiêm các trường hợp không chấp hành theo quy định.

Ban cán sự Đảng UBND tỉnh chỉ đạo Sở giáo dục và Đào tạo tham mưu về việc tổ chức dạy và học ở các trường sau ngày 17/3, phù hợp với mức độ an toàn về dịch COVID-19 ở từng huyện, thành phố, thị xã.

Diệu Thu
Theo Dân Việt