Thứ bảy, 20/04/2024 | 14:09
RSS

Hai anh em đi xe máy về Nghệ An ăn Tết gặp tai nạn thương vong

Chủ nhật, 11/02/2018, 14:15 (GMT+7)

Hai anh em ruột đi xe máy từ TP. HCM về Nghệ An ăn tết thì gặp tai nạn ở Bình Định, khiến người anh tử vong , người em bị thương nặng.

Hai anh em đi xe máy về Nghệ An ăn Tết gặp tai nạn thương vong
Hai anh em đi xe máy về Nghệ An ăn Tết gặp tai nạn thương vong. Ảnh Thời đại

Ngày 11/2, ông Đặng Ngọc Công, Chủ tịch UBND xã Liên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận, chính quyền địa phương có nhận được thông tin hai anh em ruột trú trên địa bàn bị tai nạn ở tỉnh Bình Định.

Người anh tên Nguyễn Đình Tiến (SN 1994), còn em trai là Nguyễn Đình Đồng (SN 1999). Hai người là con của ông Nguyễn Đình Sử, trú ở xóm 1 Chùa Thàng, xã Liên Thành, huyện Yên Thành, Thời đại đưa tin. 

Được biết, anh Tiến mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ được hơn một năm nay rồi vào miền Nam làm việc. Còn anh Đồng sau khi học xong cấp 3 cũng mới vào miền Nam làm ăn cùng người anh được chừng hơn một tháng.

Mới đây, Đồng cũng đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Dự định sau khi từ miền Nam về quê nhà ăn Tết Nguyên Đán, Đồng sẽ nhập ngũ. Theo ông Công, hoàn cảnh của gia đình nạn nhân rất khó khăn, chiếc xe máy trên cũng là phương tiện mua trả góp, theo Saostar.vn

Nhận được thông tin, UBND xã Liên Thành đã vận động cán bộ và người dân quyên góp cho gia đình, giúp ông Nguyễn Đình Sử có tiền đưa thi thể con trai về quê an táng và chăm sóc người con còn lại đang bị thương nặng.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN