Thứ tư, 27/10/2021 | 07:35
RSS

Hà Nội: Giả danh công an bắt giữ người giữa đường

Thứ ba, 22/05/2018, 11:29 (GMT+7)

Một nhóm thanh niên giả danh cán bộ công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) còng tay, bắt giữ một người đàn ông giữa đường gây phẫn nộ.

Giả danh công an bắt giữ người giữa đường
Giả danh công an bắt giữ người giữa đường

Sáng 22/5, trao đổi với PV,  Đại tá Phạm Danh Mạnh - Trưởng Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội), cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ nhóm thanh niên xưng là cán bộ công an huyện bắt giữ người giữa đường.

Theo đại tá Mạnh, nhóm thanh niên xưng là Công an huyện Quốc Oai trong clip đang lan truyền không phải là cán bộ, chiến sỹ của đơn vị.

Trước đó, Facebook chia sẻ clip gần 9 phút ghi lại cảnh một nhóm thanh niên khoảng 5 người, mặc thường phục, đi xe ô tô bán tải đang có hành vi dùng khóa số 8 còng tay, bắt giữ một người đàn ông trung tuổi ở xã Ngô Sài (huyện Quốc Oai).

Sau khi bị còng tay, người đàn ông bị bắt giữ liên tục hét lớn không có tội, nhưng nhóm thanh niên vẫn giằng kéo lôi đi.

Lúc này, nhiều người dân chứng kiến thấy nhóm thanh niên xưng công an huyện có dấu hiệu bất thường nên vào can ngăn, thì nhóm thanh niên nhanh chân bỏ chạy lên xe định rời đi.

Ngay lập tức người dân đã giữ lại một người trong nhóm. Dù người dân gây sức ép nhưng nam thanh niên bị giữ lại không nói gì, vẫn một mực khẳng định mình là công an.Xem thêm: Mẹ nam sinh đề nghị xem xét trách nhiệm vụ 'bà Chánh' phát ngôn gây sốc

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN