Thứ năm, 24/06/2021 | 06:44
RSS

Hà Nội FC mất hai trụ cột ở trận làm khách của HAGL

Thứ sáu, 16/04/2021, 15:39 (GMT+7)

Đội bóng của HLV Hoàng Văn Phúc sẽ không có được đội hình mạnh nhất ở trận làm khách của HAGL ở vòng 10 V.League cuối tuần này vì án treo giò.

Căn cứ báo cáo tổng hợp kết quả của Giải bóng đá VĐQG LS 2021 và các Quyết định kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Ban Điều hành Giải VĐQG 2021 thông báo danh sách cầu thủ phải nghỉ tại Vòng 10 Giai đoạn 1 của Giải với 7 cái tên.

Những cầu thủ bị cấm thi đấu ở vòng 10 gồm: Gustavo Santos, Nguyễn Thanh Thảo, Phạm Đức Huy, Bùi Hoàng Việt Anh, Lâm Anh Quang, Nguyễn Thanh Thắng và Ngô Hoàng Thịnh.

Như vậy, Hà Nội FC sẽ không có được sự phục vụ của Việt Anh (án phạt) và Đức Huy (thẻ đỏ) ở trận làm khách của HAGL cuối tuần này. Một tổn thất không hè nhỏ trong bối cảnh đội bóng Thủ đô phải đối đầu với đoàn quân thiện chiến của HLV Kiatisak. Về phía HAGL, đội bóng này chào đón sự trở lại của tiền vệ Tuấn Anh, người đã phải ngồi ngoài liên tục nhiều vòng đấu qua vì chấn thương.

Hà Nội FC mất hai trụ cột ở trận làm khách của HAGL
Hà Nội FC mất hai trụ cột ở trận làm khách của HAGL vì án treo giò

Được biết, vé trận đấu HAGL – Hà Nội FC dự kiến được bán từ 8h hôm thi đấu, tức là ngày 18/4 ở sân Pleiku. BTC sân Pleiku đang lo ngại tình trạng phe vé trục lợi ở trận cầu đinh. Được biết, vé đã bắt đầu "sốt" ngay từ trong đội HAGL. Nhiều cầu thủ đã đặt thêm vé từ bộ phận văn phòng từ 4 ngày trước trận đấu.

Dự kiến số lượng 7.000 vé phát hành không đủ đáp ứng nhu cầu khán giả. Ban tổ chức sân, CLB HAGL và Sở VHTTDL Gia Lai đang tìm phương án để vé đến đúng tay khán giả thay vì rơi vào đội ngũ phe vé.

Nhiều khả năng ở trận đấu tới, mỗi người chỉ có thể mua 2-4 vé/lượt xếp hàng. Đây là cách mà nhiều SVĐ khác áp dụng để hạn chế việc phe vé đầu cơ, ôm vé đẹp và số lượng lớn. Theo nguồn tin từ trang Dân Việt, để phòng hờ vé bị làm giả, BTC chỉ phát hành vé vào ngày thi đấu. Lý do là nếu phát hành vé sớm, kẻ xấu có nhiều thời gian để in và sản xuất vé giả trước trận đấu.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại