Thứ hai, 29/11/2021 | 04:13
RSS

Hà Nội: Cháy cửa hàng ở phố Tôn Đức Thắng, 4 người chết, tiếp tục tìm người mắc kẹt

Chủ nhật, 04/04/2021, 08:00 (GMT+7)

Vụ hoả hoạn xảy ra tại một cửa hàng bán đồ trẻ sơ sinh trên phố Tôn Đức Thắng (Đống Đa, Hà Nội) khiến ít nhất 4 người tử vong.

Sáng 4/4, trao đổi với PV, lãnh đạo PCCC quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang khẩn trương tập trung lực lượng tổ chức cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm người mắc kẹt trong đám cháy tại ngôi nhà ở 311 phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa.


Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân bị mắc kẹt trong vụ hoả hoạn

“Hiện tại đã xác định được 4 người tử vong, chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân bị mắc kẹt”, vị lãnh đạo này thông tin.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào rạng sáng cùng ngày. Vào thời điểm trên, lửa và khói bốc ra từ ngôi nhà đóng kín cửa ở số 311 phố Tôn Đức Thắng bán đồ trẻ sơ sinh. Thông tin trong nhà lúc này nghi có cả người lớn và trẻ em đang ngủ.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Đống Đa đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ cảnh sát tới hiện trường tổ chức dập lửa và cứu nạn.


Có ít nhất 4 người tử vong trong vụ cháy

Sáng cùng ngày, bên ngoài hiện trường, rất đông người dân đứng theo dõi. Công an vẫn đang tạm thời phong toả một chiều tuyến đường Tôn Đức Thắng phục vụ việc chữa cháy, cứu hộ và cứu nạn.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường trong đêm:


 

Quỳnh An
Theo Dân Việt