Thứ hai, 10/08/2020 | 01:04
RSS

Hà Nội: Bé trai hơn 2 tuổi bị cô giáo tát bầm mặt, tụ máu môi

Thứ tư, 19/06/2019, 11:21 (GMT+7)

Giằng đồ với bạn trong lớp học, bé trai hơn 2 tuổi ở Hà Nội bị cô giáo tát bầm mặt, tụ máu môi.

 <a href=Hà Nội : Bé trai hơn 2 tuổi bị cô giáo tát bầm mặt, tụ máu môi" src="https://media.doisongvietnam.vn/u/rootimage/editor/2019/06/19/17/18/w825/anh1560917921_9514.png" style="height:410px; width:660px" />
Cháu A. bị cô giáo đánh bầm mặt, tụ máu môi. Ảnh: Trí thức trẻ

Sáng ngày 19/6, trao đổi trên Vietnamnet, chị Nguyễn Linh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bức xúc cho biết, con trai chị là cháu B.A. (hơn 2 tuổi) bị cô giáo của Trường Mầm non Ecokids (địa chỉ tại Toà R4, Khu đô thị Goldmark City, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đánh tại lớp học.

Chị Linh cho biết, 5h chiều ngày 18/6, chị tới trường Mầm non Ecokids thì phát hiện mặt cháu A. bầm tím với vết lằn 5 ngón tay. Môi của bé cũng bị bầm dập...

Lúc này, ban đầu cô giáo bảo do con ngã, nhưng thấy vết thương của con như vậy, gia đình tôi không chấp nhận giải thích nên đã yêu cầu truy xuất camera thì thấy rõ ràng cô đã có hành vi tát cháu A.

"Cô tát chỉ vì lý do con và bạn giằng nhau một cái chăn. Tát xong, cô còn bế con ra góc khuất không có camera, không biết còn làm những gì với con nữa?", chị Linh bức xúc nói.

Hiện, miệng cháu A. vẫn còn đau không ăn và không uống sữa được. Đêm ngủ cháu bị giật mình thon thót liên tục.

Chị Linh cho hay, tối cùng ngày, cô giáo và Hiệu trưởng đã đến nhà chị xin lỗi và thừa nhận hành vi đánh cháu A. Tuy nhiên, chị Linh cho rằng, không thể cứ có hành vi bạo lực đối với trẻ rồi xin lỗi là xong chuyện. Chưa kể đây là trường quốc tế các cô được đào tạo, có chuyên môn và mức học phí gần 10 triệu đồng/tháng.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Trường mầm non Ecokids đã xác nhận sự việc trên Trí thức trẻ và cho biết, theo nhà trường về lý do dẫn đến việc cô giáo có hành vi đánh cháu A. là vì cháu và một bé khác giằng nhau đồ trong lớp. Đây là trường hợp hy hữu.

Ngoài ra, sáng này nhà trường đã có lời xin lỗi gia đình cháu bé chính thức lên trang mạng của Nhà trường và cam kết chịu trách nhiệm về các chi phí liên quan đến chăm sóc sức khỏe của cháu.

Đồng thời, nhà trường đã quyết định xử lý kỷ luật ở mức cao nhất là cho cô giáo nghỉ việc từ ngày 18/6. Chiều nay, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức họp Ban phụ huynh của lớp học sinh này và cho phụ huynh xem lại các đoạn camera ghi lại sự việc. Nhà trường sẽ công khai tất cả những gì liên quan đến sự việc, không giấu giếm.

Nhà trường cũng thông tin thêm, cô giáo gây ra sự việc là người có trình độ, kinh nghiệm và đây là lần đầu tiên có hành động không đúng như vậy.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN