Thứ tư, 24/04/2024 | 10:49
RSS

H'Hen Niê lên tiếng đáp trả khi bị chê 'có 86 triệu mà cũng làm từ thiện'

Thứ ba, 27/02/2024, 18:01 (GMT+7)

H'Hen Niê buồn lòng vì nhiều lần vướng vào tranh cãi khi công khai số tiền làm thiện nguyện.

Mới đây H'Hen Niê chia sẻ việc đóng góp hơn 86 triệu đồng trích ra từ tiền catxe khi cô đi hát cho một sự kiện vào đầu năm 2024 để thực hiện dự án trồng rừng tại Bến En (Thanh Hoá). Nàng hậu nói: "Hen muốn trích một phần để cho thêm phần ý nghĩa về lần đầu được hát, được nhận catxe thì Hen muốn đóng góp để trồng rừng, để kỷ niệm còn mãi ở đó".

Đang hào hứng kể về việc làm ý nghĩa ngày đầu năm thì H'Hen Niê lại bất ngờ vướng vào bình luận kém duyên của một cư dân mạng nói rằng: "Bèo quá chị!".

Không ngại ngần, Người đẹp Ê-đê đã thẳng thắn phản hồi lại: "Trời ơi, nhà em có điều kiện nên em nói số tiền đó bèo, chứ chị lo bao nhiêu việc thấy nó ý nghĩa em ạ. Có số tài khoản dự án á em, chị hy vọng em chung tay. Buồn quá, nhà có điều kiện mà cứ đi chê nhà bình thường đóng góp nè, nhớ đợt lũ mình bận vì đang bấm phim nên quyên góp 50 triệu chê mình quá trời. Rồi sau khi đóng phim xong mình lên lại hỗ trợ bà con cũng bỏ 150 triệu để hỗ trợ thêm. Rồi tới mùa dịch mình cũng chuyển khoản cho 1 đơn vị báo chí 100 triệu cũng chê quá trời.

Hen thấy kiếm từng đồng tiền khó mà ta, onset có khi liên tục 24 tiếng mới có được tiền chứ bộ. Nói vậy thôi có ít mình làm ít nhưng mà đều thì cũng góp gió thành bão thôi, nhưng quan trọng mình hạnh phúc và thấy rất ý nghĩa nè, mọi người chê Hen thì chê mà Hen làm thì vẫn làm thôi​".

H'Hen Niê lên tiếng đáp trả khi bị chê 'có 86 triệu mà cũng làm từ thiện'

H'Hen Niê nhiều lần bị nhận phải những bình luận kém duyên trên mạng xã hội nhưng cô không vì thế mà từ bỏ công việc thiện nguyên của mình.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng ý với quan điểm của H'Hen Niê bởi lẽ việc làm thiện nguyện là tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi người. HỌ

 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại