Thứ tư, 08/12/2021 | 04:23
RSS

Giải mã vị trí nốt ruồi là điềm báo hôn nhân tan vỡ

Chủ nhật, 19/02/2017, 19:20 (GMT+7)

Những ai có nốt ruồi nằm ngay giữa má thường được nhận xét là sẽ ngoại tình, hôn nhân trắc trở. Vì sao lại vậy?

Con người sinh ra đã có những nốt ruồi trên cơ thể, mỗi nốt ruồi đều mang ý nghĩa riêng, và phần nào đó nói lên tính cách và cuộc đời bạn.

Nốt ruồi bị mất người yêu thương

Trong cuộc sống hàng ngày, theo xem tuổi vợ chồng có rất nhiều đôi yêu thương nhau trong một thời gian dài và sắp bước đến với con đường hôn nhân thì bỗng nhiên cuộc tình dài lâu đó tan vỡ vì sự xuất hiện của một người thứ 3.

Vị trí của nốt ruồi này nằm ngay giữa má. Ảnh minh họa

Dưới góc nhìn của các nhà nhân tướng học, rất có thể chủ nhân có nốt ruồi đen hay nốt ruồi son ở trên má với tên gọi là "hoành đao đoạt ái", tựa như một nhát đao sẽ cắt đứt ái tình, khiến cho mối lương duyên bị tan vỡ.

Nốt ruồi hoành đao đoạt ái là nốt ruồi nào?

Vị trí của nốt ruồi này nằm ở ngay chính giữa của má, thẳng ngày phía dưới mắt. Nốt ruồi này có thể mọc ở má bên trái hoặc ở má bên phải.

Theo các nhà tử vi nốt ruồi này thường biểu hiện cho người bạn trai/bạn gái hoặc là vị hôn phu/hôn thê sẽ bị người thứ 3 đoạt mất ngay trước mắt mình. Trong trường hợp xảy ra mối tình tay 3, thì người có nốt ruồi này sẽ phải chịu thiệt thòi.

Nếu nốt ruồi nằm ở ngay trên má thì biểu hiện cho quyền lực và sức mạnh bị suy giảm và bị hủy hoại trong một mối quan hệ phức tạp nào đó. Theo đó, nó cũng sẽ mất đi sự tôn trọng và quan tâm từ đối phương.

Nốt ruồi hoành đao đoạt ái. Ảnh: Internet

Nốt ruồi dạng này sẽ càng đặc biệt hơn khi mà nó đi kèm với 1 đường chỉ ngang mỏng xuyên qua cung phu thê, vốn biểu hiện cho việc ngoại tình. Nếu nam giới mà có thêm cặp lông mày rậm rất có khả năng một người bạn thân sẽ trở thành kẻ thứ 3 phá vỡ và chia rẽ mối quan hệ tình cảm của họ với người bạn gái.

Ngoài ra, trong công việc chủ nhân của nốt ruồi này còn có khả năng bị mất quyền kiểm soát hoặc mất uy tín cũng như sự tín nhiệm của người khác.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus