Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:24
RSS

Giải mã nụ cười của Ma kết

Chủ nhật, 02/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Người ta thường nói “buồn thì khóc, hay vui thì cười” nhưng có thực sự như vậy? Những người cung Ma kết được cho là có khả năng che giấu cảm xúc siêu phàm nhất. Hôm nay mình cùng nhau khám phá bí ẩn nụ cười của Ma kết nhé.

Cung Ma kết là một trong những cung hoàng đạo nổi tiếng về sự thờ ơ, lạnh lùng, có suy nghĩ độc lập, khá tự tin nhưng nhược điểm của Ma kết là sự tự kiêu, bất cần mọi sự về thế giới cảm tưởng như coi mình là “cái rốn của vũ trụ”. Nhưng đây cũng là một trong những cung hoàng đạo vô cùng thú vị, đặc biệt là nụ cười của Ma kết.

Nụ cười luôn được sử dụng để thể hiện niềm vui, hạnh phúc nhưng riêng với Ma kết, mỗi cách cười của Ma kết lại thể hiện một cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ma kết với kiểu cười nửa miệng. Không chỉ với nụ cười của Ma kết mà cách cười này dù là cung hoàng đạo cười kiểu này chắc cũng thể hiện sự mưu mô, nham hiểm, sự khinh thường đối phương. Chẳng may Ma kết tặng bạn nụ cười này thì hãy tự nhủ rằng bạn đã làm gì sao? Đã đắc tội gì với họ và hãy chuẩn bị tinh thần mà “nhận án”.

Nụ cười của Ma Kết không có nghĩa là vui đâu nhé.

Nụ cười của Ma Kết không có nghĩa là vui đâu nhé

Dù được mệnh danh là lạnh lùng nhưng nụ cười của Ma kết cũng có những khi khiến bao người ngưỡng mộ. Nụ cười này đến không nhiều nhưng khi đã đến thì rực rỡ vô cùng tận. Ma kết rất tiết kiệm nụ cười, do đó kết thường sử dụng nụ cười này cho gia đình và những người thực sự thân thiết.

Nếu yêu phải một nàng/ chàng Ma kết thì bạn nên biết về nụ cười của Ma kết, để có thể hiểu đối phương cũng như biết được nên hành xử như nào là tốt nhất cho 2 đứa. Ma kết thường xuyên show ra cho cả thế giới thấy kiểu cười nhạt nhẽo ( nhạt đến mức mọi người không biết rằng ma kết vừa cười xong).

Nụ cười của Ma kết thường không tươi, chủ yếu là nhoẻn miệng

Nụ cười của Ma kết thường không tươi, chủ yếu là nhoẻn miệng

Nụ cười này thể hiện rằng Ma kết đang trầm tư, thực sự trầm tư và không hề quan tâm, hứng thú đến bất cứ điều gì đang diễn ra xung quanh cả. Nếu gặp phải kiểu cười này thì tốt nhất là hãy kệ họ, đừng tức giận hay cố gắng lôi kéo Ma kết vào bất cứ cuộc chơi nào vì chỉ “lực bất tòng tâm” mà thôi.

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus