Thứ hai, 14/06/2021 | 23:24
RSS

Gia đình sửng sốt vì người đàn ông bỗng trở về sau 7 tiếng chôn cất

Thứ hai, 14/10/2019, 07:16 (GMT+7)

Người đàn ông tên Sunarto, 40 tuổi, được xác định bị TNGT tử vong nên gia đình đã tiến hành mai táng. Tuy nhiên, 7 tiếng sau người này trở về khiến gia đình sửng sốt.

Theo Jakarta Post, cảnh sát trưởng khu vực, Ali Kantha, xác nhận vụ việc là có thật. “Đây là sự thật, có một sự nhầm lẫn”. Người đàn ông tên Sunarto, 40 tuổi, dân làng Gesikan ở Grabagan được xác định đã chết sau một vụ tai nạn xe máy thảm khốc ở Đông Java vào ngày 7/10.

Người lái xe máy tử vong tại hiện trường trong tình trạng không mang theo giấy tờ tùy thân. Thi thể bị biến dạng đến mức rất khó nhận diện. Chiếc xe được đăng ký dưới tên Sunarto nên người ta nghĩ rằng người đàn ông này là nạn nhân.

Cảnh sát khu vực ngay lập tức thông báo với gia đình Sunarto về vụ tai nạn. Thi thể được đưa về gia đình lúc 12 giờ trưa và đám tang hoàn tất lúc 3 giờ chiều. “Gia đình đã rửa sạch thi thể trước khi đem chôn cất và họ không hề nghi ngờ rằng đó có phải Sunarto hay không”.

Thanh niên trở về nhà dù mới được gia đình chôn cất ít lâu
Ngôi mộ mà gia đình chôn cất tưởng là của anh Sunarto. Ảnh: Suryakepri

7 tiếng sau khi lễ mai táng hoàn tất, Sunarto trở về nhà, khiến gia đình vô cùng sửng sốt. Sunarto cho biết người đàn ông được chôn cất là Wariim, một người sống ở làng khác. Sunarto nói ông nghe tin về cái chết của mình từ đồng nghiệp.

Theo lời Sunarto, ông và Wariim đều làm việc ở Brondong. Sunarto là công nhân xây dựng, còn Wariim làm nghề đạp xích lô. Do mắc nợ Wariim, ông đã trao chiếc xe máy cho người này ba tháng trước.

Cảnh sát nói sự hiểu lầm đã được hai bên gia đình giải quyết. Gia đình Wariim không có ý định di dời mộ ông. "Gia đình đã không làm to chuyện vì nhầm lẫn này. Họ chỉ thay thế tấm bia bằng tên Wariim", Ali cho biết.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN