Chủ nhật, 16/06/2024 | 20:02
RSS

Được khen đẹp hơn Thư Kỳ và Mai Davika, Hồ Ngọc Hà than khổ

Thứ năm, 23/05/2024, 17:59 (GMT+7)

Chung khung hình với đại minh tinh xứ Đài - Thư Kỳ và "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika, Hồ Ngọc Hà được khen đẹp hơn cả sao quốc tế.

Ngày 23/5, Hồ Ngọc Hà có dịp gặp gỡ Thư Kỳ và Thái Lan Mai Davika khi tham dự sự kiện thời trang tại Ý. Khi đứng cạnh nhau trong khung hình, Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. Thậm chí có một dân mạng còn để lại bình luận so sánh: "Hồ Ngọc Hà đẹp nhất" so với hai ngôi sao còn lại".  

Được khen đẹp hơn Thư Kỳ và Mai Davika, Hồ Ngọc Hà than khổ

Hồ Ngọc Hà bên cạnh Thư Kỳ và Mai Davika. 

Trước bình luận này, bà mẹ 3 con liền nhanh chóng đáp lại: "Dạ xin đừng nói nhạy cảm thế ạ, rất khổ cho em. Cảm ơn chị. Các chị ấy bên ngoài bên trong gì cũng tuyệt đẹp".

Được khen đẹp hơn Thư Kỳ và Mai Davika, Hồ Ngọc Hà than khổ

Hồ Ngọc Hà và Thư Kỳ đẹp "bất phân thắng bại" khi đứng cạnh nhau trong khung hình.

Có thể thấy, dù được khen nhưng Hồ Ngọc Hà không muốn bị so sánh nhan sắc với bất kỳ ai. Bởi mỗi người sẽ có vẻ đẹp riêng không giống ai và mỗi người lại có một quan điểm riêng về cái đẹp nên không thể đánh giá phiến diện. Bình luận khen chê so sánh đôi khi sẽ làm ai đó tổn thương và vì thế bà mẹ 3 con không muốn bất kỳ điều không hay nào xảy ra.

Cách hành xử này của Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận nhan sắc ngày càng lên hương của nữ ca sĩ. Cô nằm trong hội mẹ bỉm về dáng cấp tốc sau sinh, sở hữu body nóng bỏng hơn cả thời con gái.

Được khen đẹp hơn Thư Kỳ và Mai Davika, Hồ Ngọc Hà than khổ

Hồ Ngọc Hà sở hữu body cực nóng bỏng dù đã trải qua 2 lần sinh nở. Ảnh: FBNV

Chỉ  3 tháng sau sinh, Hồ Ngọc Hà đã khiến dân tình mắt chữ O mồm chữ A khi khoe bụng thon gọn không mỡ thừa và thân hình nóng bỏng. Chia sẻ về bí kíp của mình, nữ ca sĩ cho biết: "Như Hà đã hứa, khi lấy lại được vóc dáng, Hà sẽ chia sẻ bí quyết cho tất cả mọi người. Hà nghĩ kinh nghiệm của mình đúc kết sau 2 lần sinh nở sẽ là vô cùng hữu ích với các mẹ. Sau sinh lần 1 Hà có thể dần về lại form người dễ dàng bằng cách giữ chế độ ăn uống hợp lý, và tập luyện nhẹ nhàng hàng ngày. Tuy nhiên, sau sinh lần 2 lại là 1 câu chuyện hoàn toàn khác, nhất là với Hà. Bởi vì lần này Hà sinh cùng lúc 2 bé và độ tuổi cũng đã khác trước.

Thật sự, quá trình giảm mỡ bụng nhất là phần bụng dưới da xổ là không hề dễ dàng. Da sau sinh rất nhạy cảm, vết mổ cũng chưa hoàn toàn hồi phục...".

 

 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo tạp chí du lịch Thành phố HCM