Thứ bảy, 02/03/2024 | 04:48
RSS

Dừng xe máy đổ xăng bên đường, 3 anh em bị container tông thương vong

Thứ sáu, 16/03/2018, 15:28 (GMT+7)

Sáng 16/3 khi 3 người là anh em họ hàng đang trên đường đi làm thì bất ngờ xe máy hết xăng. Cả ba dừng lại đổ xăng thì bị container tông trực diện khiến 2 người chết, 1 người nguy kịch.

3 anh em họ thương vong khi dừng xe máy đổ xăng
Dừng xe máy đổ xăng bên đường, 2 anh em họ tử vong tại chỗ, 1 người nguy kịch. Ảnh báo giao thông

Thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng 16/3, trên tuyến đường Thái Hà đoạn qua địa phận thôn Đồng Phú, xã Đông Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, theo báo Giao thông.

Theo người thân của các nạn nhân, hai người tử vong là ông Đặng Văn Viềng (53 tuổi), ông Nguyễn Cao Mậu (57 tuổi), còn nguời bị thương nặng là ông Nguyễn Cao Ký (67 tuổi). Cả 3 người đều là anh em, họ hàng đang trên đường đi làm công xây dựng.

Tuy nhiên, khi lưu thông đến khu vực trên thì 1 trong hai chiếc bị hết xăng. Lúc này, một trong 3 người chạy đi mua xăng, quay về đang đổ xăng vào bình xe thì bất ngờ bị xe container đâm trực diện khiến ông Viềng và Mậu tử vong tại chỗ, Trí thức trẻ đưa tin.

Ông Ký được người dân đưa đi bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các đơn vị chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.


Xem thêm: Hai xe khách tông nhau trực diện, tài xế bị thương nặng

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN