Thứ bảy, 19/01/2019 | 22:35
RSS

Đòi kết hôn, người đàn ông bị gia đình móc mắt

17-05-2018 16:18:18

Người đàn ông bị gia đình móc mắt chỉ vì muốn kết hôn với người mình yêu thương.

Vào ngày 12/5, Abdul Baqi, chàng trai 22 tuổi đến từ tỉnh Balochistan, Pakistan nói với gia đình rằng anh muốn kết hôn với cô gái mình yêu thương. Ngày tưởng chừng hạnh phúc nhất cuộc đời chàng Baqi đã biến thành bi kịch khi gia đình không đồng ý và có những hành động bạo lực với anh.

Cha của Abdul, ông Dost Muhammmad, 70 tuổi, và 4 anh em ruột - Abdul Ghani, Abdul Sattar, Abdul Rehman và Abdul Karim - đã giam giữ Baqi trong một căn phòng kín, sau đó đánh đập dã man, thậm chí họ còn tự tay móc mắt Baqi bằng một chiếc thìa. Mẹ Baqi mặc dù thương xót con trai vô cùng nhưng bất lực vì đã bị giam lại trong một căn phòng khác.

Đang yên đang lành đòi kết hôn, người đàn ông bị gia đình móc mắt
Hàng xóm sau khi biết tin liền báo chính quyền sau đó đưa Baqi nhập viện tại Trung tâm Y khoa Đại học Jinnah ở Karachi. Ảnh: Mirror

“Tôi nói với cha và anh em trong nhà rằng muốn kết hôn với cô gái tôi yêu. Tôi đã rất vui mừng khi thấy cha đồng ý với yêu cầu của mình. Nhưng tôi đã lầm, sau đó 3 giờ, tôi bị cha và bốn anh em đưa đến một căn phòng. Họ trói tôi lại và bắt đầu tra tấn tôi rất dã man. Tôi cứ liên tục hét lên cầu cứu nhưng chẳng ai nghe”, Baqi kể lại ký ức kinh hoàng sau khi sức khỏe dần hồi phục.

“Thật kinh tởm khi thấy chính con mắt của mình rơi ra ngoài. Tôi đau đớn cầu xin họ dừng lại nhưng không, họ tiếp tục làm vậy với con mắt còn lại. Sau khi sự việc kết thúc, tôi cầu xin họ hãy giết tôi đi nhưng chỉ nhận được câu trả lời rằng hành động này như một tấm gương răn đe những thanh niên khác trong làng nếu tiếp tục phạm phải sai lầm tương tự”, Baqi đau đớn nói tiếp.

Trong khi đó, một cô gái ở Argentina thì lại bị gia đình móc mắt với mục đích giúp cô thoát khỏi ma quỷ. Sự việc kinh hoàng xảy ra tại thành phố General Pinedo (tỉnh Chaco, Argentina). Một cô gái đã bị chính chị ruột của mình móc hai mắt theo lời thầy pháp sư.

Cảnh sát cho hay, nạn nhân 16 tuổi này đã bị một nhóm đàn ông tấn công tình dục tàn nhẫn. Gia đình nạn nhân tin rằng sau vụ tấn công cô đã bị quỷ ma đeo bám và tìm cách cứu con.

Theo lời một pháp sư địa phương, chỉ có móc mắt nạn nhân thì mới giúp cô thoát khỏi quỷ ma. Và khẳng định phải để người chị gái “ra tay” mới hiệu nghiệm. Tin lời thầy pháp sư, gia đình cô gái đã ghim chặt cô xuống đất để người chị ruột “xuống tay” tàn nhẫn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, phía cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người chị của nạn nhân cũng như nhóm hung thủ đã tấn công cô gái.


Xem thêm: Khám nhà đại gia vùng biên nghi cầm đầu đường dây ma túy 'khủng'

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN