Thứ năm, 29/10/2020 | 03:34
RSS

Đội bóng của Đặng Văn Lâm sắp có sự thay đổi lớn?

Thứ tư, 23/09/2020, 15:18 (GMT+7)

Đúng vào thời điểm sự nghiệp của Đặng Văn Lâm tại Muangthong Utd đang có những chuyển biến tích cực, anh phải đón nhận một thông tin không mấy vui vẻ liên quan tới HLV Alexander Gama.

Sự kiện:
Thai League

Sau khi giải bóng đá Thái Lan trở lại, Đặng Văn Lâm đã chiếm lại lòng tin của HLV Alexander Gama khi anh được trao trọng trách bắt chính trong khung gỗ ở cả 2 trận đã qua. Phong độ ấn tượng của thủ môn Việt kiều Nga giúp anh góp mặt trong danh sách đội hình tiêu biểu tại Thai League

Tuy nhiên đúng vào thời điểm sự nghiệp của Đặng Văn Lâm tại Muangthong Utd đang có những chuyển biến tích cực, thủ môn đội tuyển Việt Nam lại phải đón nhận một thông tin không mấy vui vẻ khi HLV Alexander Gama sắp chia tay CLB. Cụ thể, HLV Alexander Gama nhiều khả năng sẽ gia nhập Thai Port FC. Đội bóng này đang nỗ lực cải thiện thứ hạng của họ trên BXH và nhắm tới cựu HLV của U23 Thái Lan.

Về phía CLB Muangthong United, ban lãnh đạo sẵn sàng bán đi những trụ cột quan trọng nhất để có thể trang trải khó khăn về mặt tài chính. Báo chí Thái Lan nhận định khả năng HLV Gama rời đội bóng là rất cao.

Đội bóng của Đặng Văn Lâm sắp có sự thay đổi lớn
Đội bóng của Văn Lâm sắp có HLV mới

Trong một chia sẻ mới đây, HLV người Brazil đã chỉ ra vấn đề của đội bóng Muangthong United nằm ở hàng tấn công thiếu sắc bén. Dù sở hữu nhiều ngoại binh trong đội hình nhưng những cầu thủ tấn công của Muangthong đều gây thất vọng đến thời điểm này.

Cựu HLV đội tuyển U23 Thái Lan chỉ dành lời khen ngợi cho thủ môn Đặng Văn Lâm. Tất cả những ngoại binh còn lại gồm 2 tiền đạo người Brazil Willian Popp và Derley, tiền vệ người Uzbekistan Sardor Mirzaev, hậu vệ cánh người Philippines Daisuke Sato, trung vệ người Brazil Lucas Rocha đều chưa nhận được sự hài lòng từ HLV Gama.

Một trong những vấn đề khiến HLV Alexandre Gama không hài lòng chính là màn trình diễn của các ngoại binh, ngoại trừ Đặng Văn Lâm, ông nói: “Vấn đề rất lớn của chúng tôi là khả năng kết thúc để ghi bàn, dù cho đội tạo ra rất nhiều cơ hội.

Đó là lý do chính khiến chúng tôi không thể đánh bại các đối thủ của mình. Các ngoại binh của chúng tôi không thể tạo nên sự khác biệt. Đây là vấn đề ám ảnh tôi và tôi sẽ tìm cách để các tiền đạo ngoại thể hiện tốt hơn, đúng với năng lực của họ” .

Tôi sẽ tìm cách để các ngoại binh tìm lại phong độ. Nhưng không có nghĩa là chúng tôi chỉ trông chờ vào các cầu thủ nước ngoài. Các nội binh cũng phải thể hiện tốt hơn. Thời gian vừa rồi, họ đã chơi tốt, nhưng tôi vẫn còn họ thể hiện tốt hơn nữa”, HLV Alexandre Gama nói thêm.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN