Thứ bảy, 08/10/2022 | 02:00
RSS

Đoán số mệnh, tính cách qua độ dài và hình dáng lông mày

Thứ sáu, 23/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Lông mày bằng mắt thường ít anh em, lông mày dài quá đuôi mắt thể hiện cách sống bao dung trong khi lông mày đậm cho thấy người đó rất yêu đời.

Trong sách cổ từng ví, nếu mắt là bề tôi thì lông mày là vua chúa. Chẳng thể mà chỉ từ độ dài và hình dáng của lông mày mà có thể phần nào đoán được tính cách, vận mạng của cả đời người. Mỗi kiểu lông mày không chỉ thể hiện nét đẹp khác nhau mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa về số mệnh của người đó. Chẳng hạn, lông mày bằng mắt cho thấy gia đình ít anh chị em, lông mày dài quá đuôi mắt lại thể hiện con người nhanh nhẹn và sống bao dung.

Lông mày bằng mắt cho thấy người đó chỉ có 1 đến 2 anh chị em ruột

Lông mày bằng mắt cho thấy người đó chỉ có 1 đến 2 anh chị em ruột

Lông mày thẳng, dài qua đuôi mắt

Người có đôi mày thẳng, dài quá đuôi mắt thường rất thông minh, nhanh nhạy. Đây cũng là kiểu lông mày điển hình của tuýp người nhân hậu, vị tha, sẵn sàng san sẻ và giúp đỡ người khác một cách vô tư, không hề mong chờ sự báo đáp gì.

Lông mày dấu mũ, dài qua đuôi mắt

Những người có mệnh nữ tướng thường có đặc điểm chung là lông mày nhỏ dần và dài qua đuôi mắt, phần giữa hơi nhích lên giống như dấu mũ. Người có lông mày kiểu này thường rất thông minh, thẳng tính đến mức có khi làm mất lòng người khác. Họ cũng có tài quản lý, thu phục nhân tâm và khiến người khác nể phục. So với những người có lông mày bằng mắt, trường hợp lông mày quá dài đến mức hai đầu mày sát nhau thể hiện tính cứng nhắc, bảo thủ nhưng chính trực.

Đầu mày cách xa nhau

Những người có ấn đường rộng (hai đầu lông mày cách nhau xa hơn 1,5 bề rộng ngon tay) thường rất tham vọng. Họ thích hợp với những nghề nghiệp đòi hỏi sự cạnh tranh cao, luôn nỗ lực để đạt được thành cao và có tài ăn nói. Tuy có tính cách lãnh đạm nhưng họ vẫn sẵn lòng tiếp thu ý kiến của người khác.

Lông mày đậm, dày

Hàng chân mày đậm và dày cho thấy con người hài hước, yêu đời và luôn vui vẻ. Những người này rất dễ kết thân với người khác, được những người xung quanh hết mực yêu quý và tin tưởng. Dù chuyện tình cảm thường gặp nhiều trắc trở, éo le nhưng cũng sẽ có ngày đơm hoa kết trái.

Lông mày bằng mắt nhưng đậm, dày thuộc về mẫu người lạc quan, hài hước

Lông mày bằng mắt nhưng đậm, dày thuộc về mẫu người lạc quan, hài hước

Lông mày mờ, ngắn

Trái với tính cách hướng ngoại, vui vẻ của người có lông mày đậm và dài, đôi mày nhạt màu và ngắn thể hiện lối sống nội tâm, có phần nhút nhát và khép kín. Đây là kiểu lông mày của người thích tách mình ra khỏi những chốn ồn ào, náo nhiệt, thích tự do và muốn sống một mình. Dù tốt tính nhưng những người này hay cả thèm chóng chán, dễ bị dao động.

Lông mày đậm, mảnh

Người thích lãng mạn, hay mơ mộng thường được trời phú cho nét ngài đậm và mảnh. Họ yếu mềm, thích những điều bất ngờ nho nhỏ và luôn tôn thờ người yêu. Những người có lông mày bằng mắt, đậm và hơi mảnh không hợp làm kinh doanh vì bản tính thiếu tập trung, ba phải mà có tố chất hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

 

Minh Thùy
Theo Đời Sống Plus