Thứ tư, 23/01/2019 | 23:55
RSS

DJ Tít: "Dù bận đến mấy cũng tự tay mua sắm Tết"

14-02-2018 07:00:04

Dù công việc bận rộn đến mấy DJ Thủy Tiên cũng tự mình đi mua sắm những thứ cần thiết cho gia đình trong dịp Tết.

DJ Tít tự tay mua sắm Tết1
Gia đình nhỏ của Thủy Tiên đẹp lung linh trong bộ ảnh Tết. Ảnh NVCC

Trần Thị Thủy Tiên (biệt danh DJ Tít) là một trong những nữ DJ nóng bỏng và nổi tiếng nhất Hà thành. Cô được nhiều người ngưỡng mộ với khuôn mặt xinh đẹp vóc dáng nóng bỏng và khả năng chơi nhạc tuyệt vời.

Sau khi kết hôn và có một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu, nàng DJ xinh đẹp cảm thấy cuộc sống vui vẻ và có trách nhiệm hơn. Bây giờ cô dành nhiều thời gian ở cạnh con trai và thường xuyên nấu các món ăn chồng thích vào những ngày không có lịch show.

DJ Tít tự tay mua sắm Tết2
Thủy Tiên và ông xã đã có 2 năm tìm hiểu trước khi kết hôn. Ảnh NVCC

Thủy Tiên chia sẻ rằng, trong năm 2017 vừa qua cô khá hài lòng về gia đình cũng như công việc, mọi thứ trong cuộc sống diễn ra đều suôn sẻ. Tuy nhiên, nữ DJ cũng hơi tiếc một chút vì chưa thực hiện được kế hoạch bí mật và vì thế mà sang năm mới chắc chắn sẽ cố gắng để thực hiện được điều đó.

Mặc dù công việc rất bận rộn vì chạy nhiều show, thế nhưng thời gian rảnh ban ngày Thủy Tiên đều dành chơi với con trai và chăm chút cho tổ ấm nhỏ. Khác với hình ảnh nóng bỏng, máu lửa trên sân khấu, khi trở về cuộc sống gia đình nữ DJ 9X lại có một sở thích đặc biệt là nấu cơm và trang trí nhà cửa.

DJ Tít tự tay mua sắm Tết3
Cả hai rất hòa hợp nhất đó chính là việc đều đặt gia đình lên trên hết. Ảnh NVCC

DJ Tít tự tay mua sắm Tết4
Dù bận rộn đến mấy Thủy Tiên cũng tự đi mua sắm trong dịp Tết. Ảnh NVCC

Chính vì thế mà mỗi dịp Tết đến, dù bận rộn đến mấy Thủy Tiên cũng tự mình đi mua sắm những thứ cần thiết cho gia đình. Trong nhà của nữ DJ ngày Tết không thể thiếu cây đào và mai, còn món ăn “bất di bất dịch” phải có là bánh trưng, giò chả.

Năm nay, gia đình Thủy Tiên có kế hoạch đi du lịch sau Tết và về 2 bên gia đình nội ngoại. Những ngày Tết thường di chuyển khá nhiều và lịch trình sinh hoạt cũng không được điều độ như ngày thường, thế nhưng, nữ DJ cũng không gặp nhiều khó khăn trong việc chăm lo cho con trai. Bởi lẽ, Bis là một cậu bé vô cùng đáng yêu, lém lỉnh và cũng dễ trong chuyện ăn chơi ngủ nghỉ hàng ngày.

DJ Tít tự tay mua sắm Tết5
Bé Bis vô cùng tinh nghịch và đáng yêu. Ảnh NVCC

DJ Tít tự tay mua sắm Tết6
Bis khá hiếu động nhưng khi đứng trước ống kính thì vẫn “diễn” rất tự tin. Ảnh NVCC

DJ Tít tự tay mua sắm Tết7
Năm nay, gia đình Thủy Tiên có kế hoạch đi du lịch sau Tết. Ảnh NVCC

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN