Chủ nhật, 28/05/2023 | 13:26
RSS

Đình Tú, Phan Minh Huyền, Thùy Anh, MC Mai Ngọc chia sẻ câu chuyện về mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ tư, 08/03/2023, 17:21 (GMT+7)

Diễn viên Đình Tú, Phan Minh Huyền, Thùy Anh diện áo dài cùng mẹ lưu giữ "những bức ảnh vô giá" nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) năm nay.

Những câu chuyện về mẹ nhân ngày 8/3 của các nghệ sĩ

Cùng mẹ tham gia dự án Những bức ảnh vô giá nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, nam diễn viên Đình Tú xúc động chia sẻ, kể từ khi bố mất, anh cảm nhận rõ ràng nhất sự hạn hữu của thời gian, sự quý giá của những năm tháng được sống với người thân, đặc biệt là mẹ - người đã dành cả đời để chăm lo, mang đến cho anh chỗ dựa tinh thần.

Theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Đình Tú phải sống xa gia đình, để mẹ sống một mình ở Bắc Ninh với lịch quay và các dự án phim ảnh nối tiếp nhau. Tuy nhiên, anh luôn cảm thấy ấm áp như có mẹ sống cùng với mình. Đồng thời, cũng mang lại cho mẹ cảm giác như anh sống cùng ở quê.

Đình Tú, Thùy Anh chia sẻ câu chuyện về mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đình Tú cùng mẹ chụp ảnh nhân dịp 8/3 (Ảnh: BTC)

Để có sự kết nối này, Đình Tú giữ thói quen gọi điện cho mẹ hàng ngày, dù chỉ hàn huyên hay hỏi chuyện cơm nước ăn uống. "Mẹ là người bạn tuyệt vời nhất mà tôi có. Chỉ cần nhìn thấy hình dáng mẹ, thấy mẹ cười là tôi hạnh phúc vô cùng", Đình Tú nói.

Đình Tú, Thùy Anh chia sẻ câu chuyện về mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

MC Ngọc Mai diện thiết kế áo dài tone vàng. (Ảnh: BTC)

BTV Mai Ngọc cũng tham gia dự án đặc biệt này, nữ MC cho biết, sự thành công của cô cho đến hôm nay luôn có sự đồng hành của mẹ: "Mẹ là người không quản mưa nắng, đưa tôi đi học suốt thời thơ ấu. Mẹ là người nuôi dưỡng tâm hồn và khát khao sống tử tế trong tôi theo cách rất đặc biệt và vô cùng ấm áp. 

Lúc tôi bước vào tuổi thiếu nữ, cũng đã có những nổi loạn, muốn khẳng định bản thân. Có lần cãi mẹ đi chơi, khi trở về, bà không mắng, rất thoải mái nhưng trên bàn học là một bức thư dài với những chia sẻ từ trái tim.

Mẹ bảo cũng giống tôi và cũng đã bước qua thời thiếu nữ nên rất hiểu và đồng cảm với con. Nhưng mẹ mong tôi hiểu rằng, tất cả sự khó khăn hay dặn dò, đều xuất phát từ trái tim yêu con vô bờ bến của mẹ dành cho con", Mai Ngọc kể. Cô cho biết, cũng chính vì cách giáo dục và bức thư ấy đã khiến Mai Ngọc thay đổi và thành công như hôm nay. Với Mai Ngọc, mẹ là một người bạn quan trọng. Cô trân trọng từng khoảnh khắc tuyệt vời bên mẹ.

Đình Tú, Thùy Anh chia sẻ câu chuyện về mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

3 thế hệ gia đình diễn viên Phan Minh Huyền chung một khung hình. (Ảnh: BTC)

Đình Tú, Thùy Anh chia sẻ câu chuyện về mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thiết kế áo dài với tone đỏ đen giúp mẹ con nữ diễn viên Phan Minh Huyền vô cùng tươi tắn. (Ảnh: BTC)

Với nữ diễn viên Phan Minh Huyền, mẹ là người quan trọng nhất. Bà luôn động viên, hỗ trợ và là chỗ để cô nương tựa, lúc hạnh phúc hay khi có những đổ vỡ trong tâm hồn. Từ khi có con trai, cô càng hiểu và trân trọng, biết ơn sự yêu thương của mẹ dành cho mình.

Để tham gia những dự án phim với lịch quay dày đặc, mẹ và gia đình hỗ trợ Huyền Lizzie rất nhiều trong việc chăm sóc bé Nem. Mẹ cũng là người dạy cho Huyền rất nhiều trong công việc nữ công gia chánh. Nữ diễn viên cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được cùng mẹ và con trai lưu lại những bức hình ấm áp.

Đình Tú, Thùy Anh chia sẻ câu chuyện về mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Diễn viên Thuỳ Anh rạng rỡ bên mẹ. Thuỳ Anh hiện đang đóng vai nữ chính trong phim Đừng nói khi yêu. (Ảnh: BTC)

Sự kiện đặc biệt nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sự kiện Những bức ảnh vô giá còn có sự góp mặt của diễn viên Thuỳ Anh, người mẫu bạch tạng Quỳnh Ngô, cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn, stylist Duy Nguyễn… với mong muốn có thêm kỷ niệm đẹp, lan tỏa ý nghĩa của việc tạo dựng và trân quý những khoảnh khắc với người phụ nữ quan trọng nhất. Trong suốt thời gian chụp, các nghệ sĩ đã khiến ê-kíp xúc động vì những câu chuyện và tình cảm dành cho nhau.

"Nam tiến" lập nghiệp, Thùy Anh đã vượt qua những ngày khó khăn và thành công là nhờ có sự động viên, ủng hộ của mẹ và gia đình. Cô kể, khi mới "Nam tiến", khó khăn khi sống một mình và nỗ lực để ổn định cuộc sống, cô càng trân trọng gia đình và sự chăm sóc của mẹ. Vì thế, nữ chính Đừng nói khi yêu cũng tranh thủ ghi lại những bức hình đẹp bên mẹ khi nhận lời tham gia chương trình Những bức ảnh vô giá.

Đình Tú, Thùy Anh chia sẻ câu chuyện về mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Gia đình Trang Lou, Tùng Sơn hạnh phúc sau hơn 10 năm kết hôn. (Ảnh: BTC)

Cặp đôi Trang Lou, Tùng Sơn hơn 10 năm hạnh phúc bên nhau cũng tranh thủ cùng con lưu lại những bức hình kỷ niệm. Cặp đôi cho biết, đến nay họ vẫn giữ được ngọn lửa tình yêu lãng mạn theo cách của riêng mình nhưng chín chắn hơn, trưởng thành hơn hẳn so với thuở còn là học sinh. Đối với Trang Lou, câu nói: "Để đấy anh làm cho" luôn là những lời lẽ lãng mạn nhất từ chồng. Còn với Tùng Sơn, mọi lời nói Trang bày tỏ tình cảm với chồng và con, đều là những ngôn từ lãng mạn nhất.

Đình Tú, Thùy Anh chia sẻ câu chuyện về mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Người mẫu bạch tạng Ngô Thuý Quỳnh và mẹ. (Ảnh: BTC)

Người mẫu bạch tạng Ngô Thuý Quỳnh hạnh phúc khi diện áo dài và chụp hình cùng mẹ. Là một cô gái đặc biệt, để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự tự tin của bản thân, Ngô Thuý Quỳnh luôn có mẹ ở cạnh bên mình. Mẹ là nguồn cảm hứng và cho cô vững tin bước vào cuộc sống theo cách đặc biệt nhất.

Chia sẻ khoảnh khắc bên mẹ và hai em gái, stylist Duy Nguyễn cho biết, anh luôn trân quý gia đình. Mẹ là người có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và tính cách của anh. Cùng mẹ vượt qua thời gian gặp khó khăn về sức khỏe Duy Nguyễn biết ơn vì mẹ luôn mang đến cho anh niềm tin và nơi để trở về là gia đình. Anh cũng chính là stylist của dự án Những bức ảnh vô giá.

Đình Tú, Thùy Anh chia sẻ câu chuyện về mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Stylist Duy Nguyễn bên mẹ và hai em gái. (Ảnh: BTC)

Khởi xướng dự án Những bức ảnh vô giá, NTK Dũng Nguyễn cho biết, anh rất hạnh phúc khi được chăm sóc bà và mẹ. Chọn áo dài để thực hiện dự án, Dũng Nguyễn cho biết, ngoài ý nghĩa biểu trưng cho người phụ nữ Việt Nam, anh cũng muốn lan tỏa tình yêu với trang phục truyền thống này. Ngoài ra, đây cũng là cách để ủng hộ chương trình Tuần lễ áo dài Việt Nam.

Ngọc Linh
Theo Báo Dân Việt