Thứ ba, 21/09/2021 | 08:39
RSS

Diệp Lâm Anh lộ vòng hai to bất thường khi xuất hiện cùng ông xã

Thứ sáu, 15/06/2018, 16:16 (GMT+7)

Trở lại sau hơn một tháng tổ chức đám cưới, Diệp Lâm Anh lộ vòng hai lớn dù đã đã khéo léo chọn trang phục che chắn.

Xuất hiện cùng ông xã trong một sự kiện mới đây, Diệp Lâm Anh chọn cho mình chiếc đầm đen suông đơn giản khác với phỏng cách quyến rũ thường thấy ở cô. Tuy nhiên, điều khán giả chú ý là dù đã chọn thiết kế có form dáng rộng thì vòng hai to bất thường của Diệp Lâm Anh cũng khó lòng thoát khỏi con mắt tinh tường của khán giả. Đặc biệt, trước đó khi được hỏi về chuyện bầu bí, Diệp Lâm Anh chỉ cười và từ chối trả câu hỏi.

Diệp Lâm Anh lộ 'bụng bầu', Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh lộ 'bụng bầu', Diệp Lâm AnhDiệp Lâm Anh lộ vòng hai to bất thường trong sự kiện gần đây

Không phải đến bây giờ tin đồn Diệp Lâm Anh mang bầu mới rộ lên, ngay từ trước lễ cưới vòng hai lớn bất thường của cô đã khiến nhiều fan nghi ngờ. Tuy nhiên đại diện người đẹp lý giải vì tăng cân nên Diệp Lâm Anh hơi phát tướng. Dù vậy, với lần lộ diện này, cô nàng khó có thể phủ nhận chuyện "có tin vui" vì kích thước vòng bụng đã quá cỡ.

Diệp Lâm Anh lộ 'bụng bầu', Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh lộ 'bụng bầu', Diệp Lâm AnhNgay từ trước đám cưới, Diệp Lâm Anh đã vướng phải nghi vấn mang bầu

Vào tối 5/5, Diệp Lâm Anh và hôn phu đại gia đã chính thức tổ chức lễ kết hôn, đánh dấu cái kết viên mãn cho chặng đường 2 năm yêu nhau. Vốn xuất thân là một vũ công, từng làm trưởng nhóm nữ của một nhóm nhảy nổi danh một thời, thế nhưng sau này Diệp Lâm Anh lại được biết đến qua vai trò của một diễn viên thông qua các bộ phim như Con ma nhà họ Vương hay Vệ sĩ Sài Gòn. Chính vì thế, chuyện tình của cô với Đức Phạm – thiếu gia của một gia đình có tiếng khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN