Thứ năm, 25/04/2024 | 21:39
RSS

Điểm sàn đánh giá năng lực ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM 2020

Thứ ba, 08/09/2020, 13:52 (GMT+7)

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vừa công bố điểm sàn xét tuyển theo phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2020.

Theo đó sáng 8/9, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thông báo điểm sàn xét tuyển kết quả bài thi đánh giá năng lực vào các ngành đào tạo của trường cụ thể như sau:

Điểm sàn đánh giá năng lực ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM 2020

Được biết năm 2020, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM tuyển 3.500 chỉ tiêu theo 4 phương thức xét tuyển, gồm: Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD-ĐT, xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020, xét tuyển bằng kết quả học bạ lớp 12 và xét tuyển dựa theo kết quả bài thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM. Với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả bài thi đánh giá năng lực, trường dành 10% chỉ tiêu (350).

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 phương thức này đến ngày 15/9 và sẽ công bố kết quả xét tuyển trước 17h ngày 16/9/2020.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: đơn xin xét tuyển (theo mẫu của trường), bản photo công chứng giấy báo điểm kỳ thi đánh giá năng lực năm 2020 của ĐH Quốc gia TP.HCM, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển. Lệ phí xét tuyển 30.000 đồng/hồ sơ.

Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện, hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM. Đồng thời đăng ký trực tuyến tại www.ts.hufi.edu.vn (sau khi đăng ký trực tuyến thí sinh phải hoàn tất hồ sơ gửi về trường để được xét theo quy định).

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN