Thứ năm, 24/06/2021 | 14:11
RSS

Đi xe máy từ TP.HCM về quê Nghệ An, hai anh em gặp nạn thương vong

Thứ năm, 05/11/2020, 14:55 (GMT+7)

Trên đường đi xe máy từ TP.HCM về quê nhà Nghệ An để khám nghĩa vụ quân sự, hai anh em sinh đôi xảy ra va chạm giao thông dẫn đến thương vong.

Đi xe máy từ TP.HCM về quê Nghệ An, hai anh em sinh đôi thương vong

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 ngày 4/11, hai anh em sinh đôi là Nguyễn Duy Quang và Nguyễn Duy Trường (18 tuổi, trú xã Trung Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) điều khiển xe máy mang BKS: 37P1 - 704.39 lưu thông theo hướng Nam - Bắc.

Khi đến đoạn đường tránh cầu Hiền Lương, xã Trung Sơn (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) thì bất ngờ va chạm với chiếc xe máy mang BKS: 73H1 - 068.87 đang dừng bên phải đường. Cú va chạm mạnh khiến anh Trường tử vong tại chỗ. Người anh trai sinh đôi bị thương nặng, được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại hiện trường, hai xe máy hư hỏng nặng. 

Đến tối cùng ngày, mạng xã hội đăng tải hình ảnh hiện trường vụ tai nạn và ảnh chứng minh nhân dân để tìm người thân của nạn nhân vụ tai nạn ở Quảng Trị. Từ hình ảnh giấy chứng minh nhân dân và biển số xe máy, đến 20 giờ 30 phút cùng ngày, người thân đã nhận ra đó là xe máy của hai anh em sinh đôi trên.

Được biết, ông Nguyễn Duy Chiến (bố anh anh em anh Trường) cùng hai con vào miền Nam làm thuê, làm công nhân kiếm sống. Khi nghe tin ở quê nhà chuẩn bị khám tuyển nghĩa vụ quân sự, Trường cùng anh trai sinh đôi chạy xe máy từ TP.HCM về Nghệ An để khám.

Tuy nhiên trên đường từ TP HCM về Nghệ An cả hai đã gặp nạn. Sau khi biết tin, người thân của hai anh em anh Trường đã bắt xe đò đến hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN