Thứ sáu, 24/05/2024 | 13:27
RSS

Đi tìm tạo hình cô dâu đẹp nhất trong phim cổ trang Trung Quốc

Thứ hai, 12/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Phim cổ trang là một thế mạnh của điện ảnh Trung Quốc. Cùng đi tìm tạo hình cô dâu đẹp nhất của các mỹ nhân Hoa ngữ trong những bộ phim nổi tiếng.

Phim cổ trang luôn là một thế mạnh của nền điện ảnh Trung Quốc nhờ cốt truyện hấp dẫn đa dạng, ngoại cảnh hoành tráng và dàn diễn viên đẹp long lanh, phù hợp với tạo hình. Trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc không thể thiếu cảnh đám cưới với tạo hình tân lang, tân nương truyền thống. Cùng đi tìm những nữ diễn viên có tạo hình cô dâu đẹp nhất trong các bộ phim Hoa ngữ đình đám thời gian qua.

Angela Baby

Angela Baby gây ấn tượng với tạo hình cô dâu đẹp lộng lẫy trong bộ phim Vân Trung Ca

Angela Baby gây ấn tượng với tạo hình cô dâu đẹp lộng lẫy trong bộ phim Vân Trung Ca

Là một trong những người đẹp đình đám nhất của điện ảnh Hoa ngữ trong thời gian gần đây, Angela Baby có nhan sắc phù hợp với cả dòng phim hiện đại lẫn cổ trang. Dù diễn xuất gặp nhiều chỉ trích nhưng những vai diễn của bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn được lòng khán giả nhờ tạo hình đẹp, đặc biệt là trong bộ phim cổ trang Vân Trung Ca. Trong đó, những thước ảnh của Angela Baby trong tạo hình cô dâu với trang phục đỏ truyền thống gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Lâm Y Thần

Tạo hình cô dâu đẹp của Lâm Y Thần trong bộ phim Lan Lăng Vương

Tạo hình cô dâu cổ trang của Lâm Y Thần trong bộ phim Lan Lăng Vương

Sở hữu gương mặt bầu bĩnh toát lên vẻ lém lỉnh, Lâm Y Thần được đánh giá cao trong những bộ phim hiện đại. Tuy nhiên, sau khi bộ phim Lan Lăng Vương do cô đóng vài chính được phát sóng, phần lớn khán giả đều cho rằng nét đẹp của Lâm Y Thần cũng rất phù hợp với dòng phim cổ trang. Tạo hình của Lâm Y Thần trong phim Lan Lăng Vương tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ dịu dàng, kiêu sa. Đặc biệt, phân đoạn hôn lễ trong phim được nhiều khán giả yêu thích nhờ tạo hình cô dâu đẹp rạng ngời của Lâm Y Thần.

Đường Yên

Tạo hình cô dâu đẹp diễm lệ của Đường Yên trong bộ phim Kim Ngọc Lương Duyên

Tạo hình cô dâu đẹp diễm lệ của Đường Yên trong bộ phim Kim Ngọc Lương Duyên

Đường Yên là một trong những diễn viên được yêu thích nhất của màn ảnh Hoa ngữ hiện nay. Hầu hết các phim cổ trang mà Đường Yên đóng đều có phân cảnh hôn lễ với tạo hình cổ trang ấn tượng. Trong đó, đẹp nhất có thể kể đến tạo hình tân nương của Đường Yên trong phim Kim Ngọc Lương Duyên, đóng cặp với Hoắc Kiến Hoa. Tạo hình tân nương trong phim này của Đường Yên có trang phục đỏ diễm lệ, mũ phượng cầu kỳ. Có thể nói, đây là một trong những tạo hình cô dâu đẹp nhất của Đường Yên nói riêng và của phim cổ trang Trung Quốc nói chung.

Phạm Băng Băng

Tạo hình cô dâu đẹp của Phạm Băng Băng trong bộ phim Võ Tắc Thiên truyền kỳ

Tạo hình cô dâu đẹp của Phạm Băng Băng trong bộ phim Võ Tắc Thiên truyền kỳ

Luôn nằm trong top những mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ, Phạm Băng Băng sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, diễm lệ với những đường khuôn mặt hoàn hảo. Những tạo hình cổ trang của Phạm Băng Băng được đánh giá rất cao, trong đó phải kể đến nhân vật Võ Tắc Thiên. Trong bộ phim gây tranh cãi này, Phạm Băng Băng có tạo hình hoa lệ, lộng lẫy và vô cùng cầu kỳ.    

Minh Thùy
Theo Đời Sống Plus