Thứ ba, 17/09/2019 | 04:22
RSS

Đảo của dân ngụ cư và Ngọc Thanh Tâm được vinh danh tại LHP châu Á - Thái Bình Dương

02-09-2018 16:30:25

Tại LHP châu Á – Thái Bình Dương, Ngọc Thanh Tâm bất ngờ nhận được giải thưởng Special Jury Award - Giải đặc biệt của BGK dành cho diễn viên xuất sắc.

Đêm trao giải Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 58 đã diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan vào tối ngày 1/9. Đây là một sự kiện điện ảnh thường niên nhằm tôn vinh các tác phẩm xuất sắc, các cá nhân để lại nhiều dấu ấn. Đêm trao giải thu hút sự tham gia của nhiều e-kip làm phim, diễn viên cũng như truyền thông trong khu vực.

Ngọc Thanh Tâm được vinh danh tại LHP châu Á - Thái Bình DươngTham dự đêm trao giải, diễn viên Ngọc Thanh Tâm là đại diện của đoàn phim The way station – Đảo của dân ngụ cư do Hồng Ánh làm đạo diễn. Ảnh Facebook Ngọc Thanh Tâm

Được biết, ở mùa giải thứ 58, Việt Nam có 5 dự án điện ảnh tham dự và tranh giải ở các hạng mục khác nhau gồm các phim: Em chưa 18, Đảo của dân ngụ cư, Cô gái đến từ hôm qua, Cô Ba Sài Gòn, Khi con là nhà.

Trong phần công bố giải thưởng chính thức, bộ phim "Đảo của dân ngụ cư" đã được xướng tên trong hạng mục Best Story - giải Câu chuyện sáng tạo nhất.

Đại diện đoàn phim lên sân khấu nhận giải, Ngọc Thanh Tâm xúc động chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đến với Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 58 và đại diện cho đoàn phim Đảo của dân ngụ cư nhận giải thưởng cao quý này.

Tôi tin rằng sự lao động và nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ luôn nhận được kết quả xứng đáng. Giải thưởng Best Story cũng đã ghi nhận thành công và đánh dấu một bước tiến lớn trong vai trò đạo diễn của nghệ sĩ Hồng Ánh. Một lần nữa, tôi xin thay mặt đoàn phim Đảo của dân ngụ cư gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến hội đồng giám khảo của LHP châu Á - Thái Bình Dương.

Ngọc Thanh Tâm, LHP châu Á - Thái Bình Dương
Ảnh Facebook Ngọc Thanh Tâm

Ngoài ra, nữ chính Đảo của dân ngụ cư – Ngọc Thanh Tâm bất ngờ được vinh danh tại hạng mục Special Jury Award - Giải đặc biệt của BGK dành cho diễn viên xuất sắc. Khá bất ngờ khi nhận giải thưởng lớn sau nhiều lần lỗi hẹn với các giải thưởng điện ảnh quốc tế, nữ diễn viên sinh năm 1993 cho biết: “Việc được đóng vai chính trong phim Đảo của dân ngụ cư sẽ luôn là một dấu ấn khó quên trong sự nghiệp diễn xuất của tôi.

Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Hồng Ánh đã tin tưởng để một diễn viên trẻ như tôi đảm nhận vai diễn có nội tâm khá phức tạp. Ngoài ra, tôi xin được gửi lời tri ân đến ê kíp đoàn phim, gia đình và khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ tôi khi tham gia dự án.”.

Ngọc Thanh Tâm, LHP châu Á - Thái Bình Dương
Ảnh Facebook Ngọc Thanh Tâm

Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN