Thứ tư, 30/11/2022 | 09:14
RSS

Danh tính chú rể dẫn đoàn xe máy rước dâu bốc đầu, nẹt pô ở Bạc Liêu

Thứ sáu, 21/06/2019, 07:44 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an TP.Bạc Liêu đã vào cuộc và làm rõ danh tính chú rể dẫn đoàn xe máy rước dâu bốc đầu, nẹt pô... ở Bạc Liêu.

Danh tính chú rể dẫn đoàn rước dâu bốc đầu, nẹt pô ở Bạc Liêu
Chú rể dẫn đoàn xe đi rước dâu  không đội mũ bảo hiểm, chạy xe dàn hàng ngang, bốc đầu, lạng lách, đánh võng.

Ngày 20/6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết trên Thanh Niên, đã xác minh và làm rõ vụ clip ghi lại hình ảnh đoàn xe đi rước dâu với hàng chục xe máy nhưng hầu hết thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe dàn hàng ngang, bốc đầu, lạng lách, đánh võng... ở tuyến đường nội ô TP Bạc Liêu.

Theo công an, qua xác minh, những người xuất hiện trong clip gồm: Nguyễn Văn Minh (20 tuổi); Trương Thạnh Nguyên (16 tuổi); Lâm Đán (22 tuổi, cả 3 cùng ở); Lâm Nhựt Tiến (19 tuổi); Lâm Nhựt Trường (21 tuổi, cùng ở H.Vĩnh Lợi) và một số thanh niên khác. Trong đó, Nguyễn Văn Minh là chú rể trong đoạn clip trên.

Công an xác định có 2 xe máy chạy bốc đầu, chạy một bánh là Minh và Tiến. Ngoài ra, một số người trong nhóm chạy xe gây cản trở giao thông không đội mũ bảo hiểm, không có kiếng chiếu hậu…

Công an đã ra quyết định xử phạt hành chính Tiến trên 6 triệu đồng do vi phạm các lỗi điều khiển xe 1 bánh, gây cản trở giao thông, không có bộ phận giảm thanh, không có giấy phép lái xe, không có kiếng chiếu hậu, không đội mũ bảo hiểm. Xử phạt Trường 2 triệu đồng và Nguyên 870.000 đồng do một số vi phạm trên.

Danh tính chú rể dẫn đoàn rước dâu bốc đầu, nẹt pô ở Bạc Liêu
Hình ảnh thanh niên trong đoàn rước dâu bốc đầu.

Ngoài ra, một số thanh niên khác do không có mặt ở địa phương sẽ tiếp tục điều tra, làm rõ. Riêng Minh khai nhận đã bán xe qua mạng nên không biết, công an tiếp tục xác minh để xử lý theo quy định pháp luật

Trước đó, xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên mặc áo chú rể dẫn đầu đoàn rước dâu khoảng hơn chục thanh niên không đội mũ bảo hiểm, liên tục nẹt pô, bốc đầu xe, chạy lạng lách, đánh võng... được đăng tải gây bức xúc dư luận.

Theo đó, người này liên tục nẹt pô xe, chạy lạng lách, đánh võng trong tiếng cổ vũ của những người đi cùng. Chưa dừng lại, các thanh niên khác cũng 'so tài' với chú rể bằng màn bốc đầu, dàn hàng ngang chiếm trọn lòng đường.

Mặc cho nhiều người qua lại, đoàn rước dâu vẫn thể hiện 'tài năng' và quay phim lại sự việc. Sau khi đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội đã khiến dư luận vô cùng bức xúc. Đây là hành động coi thường tính mạng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN