Thứ tư, 05/08/2020 | 15:45
RSS

Đã xác định được danh tính 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Chủ nhật, 19/05/2019, 07:47 (GMT+7)

Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 4 người phụ nữ và chiếc xe ô tô biển số 51A-718.30 liên quan đến vụ án phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông. Bước đầu xác định được danh tính nạn nhân.

Theo một nguồn tin của Lao Động, qua điều tra, đấu tranh lấy lời khai người liên quan, bước đầu xác định được danh tính nạn nhân vụ 2 tử thi giấu trong thùng nhựa đổ bê tông. Theo đó, 2 nạn nhân được xác định là Trần Đức Linh (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (tạm trú quận Phú Nhuận, TP.HCM). Cả 2 nạn nhân này trong độ tuổi từ 30 đến 35 tuổi. Bước đầu xác định một người tử vong do quá trình tu luyện giáo phái lạ, một người do bị sát hại.

Như đã đưa tin, 18h ngày 15/5, người dân phát hiện vụ phát hiện tử thi giấu trong thùng nhựa đổ bêtông gây xôn xao dư luận. Kết quả khám nghiệm ban đầu của công an xác định 2 tử thi là nam giới có độ tuổi từ 30 đến 35 tuổi.

Một tử thi được phát hiện ở thùng nhựa hình chữ nhật đựng nước khoảng 1.000 lít bị đổ bê tông để trong buồng ngủ, 1 tử thi để trong thùng nhựa tròn bên ngoài dán keo, bên trong ướp trà. Công an tỉnh Bình Dương thông tin xác định đây là vụ án mạng.

Danh tính 2 thi thể bị đổ bê tông trong căn nhà ở Bình Dương
3/4 nghi can. Ảnh: Vietnamnet

Quá trình khám nghiệm, công an phát hiện thêm một thi thể nam giới khác trong thùng nhựa có trà, bị đổ keo và dán nilon kín.

Thông tin về danh tính 4 người đang bị tạm giữ ban đầu xác định gồm Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại một địa chỉ ở P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM); Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang) và một người chưa rõ.

Bước đầu 2 nghi can đã thừa nhận hành vi giết 2 hai người đàn ông sau đó bỏ xác vào thùng nhựa, đổ bê tông hòng phi tang. Động cơ giết người được các đối tượng khai nhận là do mâu thuẫn trong sinh hoạt.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN