Thứ ba, 27/07/2021 | 00:41
RSS

Đăng Khôi gây choáng khi chi 40 tỷ mua quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới

Thứ ba, 17/11/2020, 06:28 (GMT+7)

Đúng là ông chồng tâm lý bậc nhất showbiz, Đăng Khôi chi tận 40 tỷ đồng để tặng quà kỷ niệm 7 năm yêu nhau cho bà xã Thủy Anh.

Sự kiện:
Đăng Khôi

Đăng Khôi – Thùy Anh là cặp vợ chồng trong showbiz được nhiều người mến mộ bởi tình cảm gắn bó và yêu thương dành cho nhau. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đăng Khôi tiết lộ anh mới mua loạt biệt thự liền kề để tặng vợ nhân dịp 7 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Đáng chú ý, điều này không được Đăng Khôi để bà xã biết trước mà 'đánh úp' khiến Thùy Anh bất ngờ.

Đăng Khôi gây choáng khi chi 40 tỷ tặng vợ loạt biệt thự kỷ niệm ngày cưới
Dòng trạng thái của Đăng Khôi dành cho vợ 

Đăng Khôi chia sẻ: "Xin lỗi vợ, chồng hay thích đánh úp. Cho vợ ký hợp đồng trước lúc bay về Sài Gòn luôn. Quà 7 năm ngày cưới bất ngờ cho vợ. Tặng vợ mấy căn nhà góc xanh, vàng, đỏ, trắng... sẽ là màu sắc thêm vào tình yêu của tụi mình những năm tới. Đại gia đình mình sẽ ra biển chơi nhiều hơn".

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Thủy Anh cho biết cô rất hạnh phúc khi nhận được món quà giá trị từ ông xã. Ngoài hình ảnh, cô còn kèm một tâm thư dài để kỷ niệm ngày đặc biệt của hai vợ chồng.

Đăng Khôi gây choáng khi chi 40 tỷ tặng vợ loạt biệt thự kỷ niệm ngày cưới
Thủy Anh giới thiệu căn shophouse "to đùng" của mình.

Thủy Anh cho biết ngay cả trong mơ cô cũng không nghĩ rằng mình có thể sở hữu căn nhà giá trị như thế này ở tại Phú Quốc. Chính vì món quà này, càng khiến cho ngày kỷ niệm tình yêu của đôi vợ chồng thêm phần đặc biệt. Chia sẻ trên trang cá nhân, Thủy Anh xúc động: "Chồng mình luôn biết cách làm mình bất ngờ. Và mơ ước bao năm của 2 vợ chồng đã thành hiện thực rồi".

Đăng Khôi gây choáng khi chi 40 tỷ tặng vợ loạt biệt thự kỷ niệm ngày cưới
Đôi vợ chồng hạnh phúc chụp hình lưu niệm.

Đáp lại tấm chân tình của Đăng Khôi, Thủy Anh đã bày tỏ cảm xúc của mình sau khi nhận được món quà lớn. Cô cho biết, để có được như ngày hôm nay, vợ chồng cô đã phải trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn, đồng hành, gắn bó bên nhau vượt qua nhiều biến cố.

Nhớ lại thời gian phải ở thuê, sống chật vật trong căn trọ nhỏ, Thủy Anh không khỏi xúc động: "Có thể là vì ông trời thương vợ chồng mình, đi lên từ hai bàn tay trắng. 10 năm trước còn ở căn nhà tập thể quận 1 thuê có 3 triệu/tháng, rồi mua được căn nhà đầu tiên rộng có 20m2 và sinh bé Ken đầu lòng ở đó. Vợ chồng mình luôn khao khát ở nơi đất khách quê người, mình phải có một tổ ấm để an cư lạc nghiệp".

Đăng Khôi gây choáng khi chi 40 tỷ tặng vợ loạt biệt thự kỷ niệm ngày cưới

Thủy Anh còn cho biết nhờ có căn shophouse này cô sẽ đỡ đi một phần nào đó những gánh nặng tiền nong sinh hoạt hàng tháng. Căn nhà này càng thêm phần ý nghĩa khi được Đăng Khôi tạo bất ngờ và trao tặng ngay dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN