Thứ tư, 06/12/2023 | 08:25
RSS

Đang bị điều tra tội giết vợ cũ, gã đàn ông bất ngờ lộ chuyện dâm ô con riêng của nạn nhân

Thứ tư, 14/08/2019, 14:39 (GMT+7)

Trong quá trình điều tra nghi án giết vợ cũ, gã đàn ông ở Quảng Trị bất ngờ lộ chuyện dâm ô con riêng của nạn nhân.

Đang bị điều tra tội giết vợ cũ, gã đàn ông bất ngờ lộ chuyện dâm ô con riêng của nạn nhân

Nguyễn Tuấn Anh tại cơ quan công an. Ảnh: PLO

Ngày 14/8, Công an huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) cho biết trên Người Lao Động, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Tuấn Anh (33 tuổi, ngụ tại thôn Nam Hùng, xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh) về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Nạn nhân là con riêng của chị H.T.S. (39 tuổi, vợ cũ của Tuấn Anh). Chị S. đã tử vong nghi do Nguyễn Tuấn Anh đánh chết tại nhà trọ ở đội 1, thôn Nam Cường, xã Vĩnh Nam vào đêm 22/7.

Theo hồ sơ, trước khi quen Tuấn Anh, chị S. có 1 cuộc hôn nhân trước đó và sinh ra cháu R. (12 tuổi). Sau khi chia tay chồng, chị S. đi bước nữa với Tuấn Anh. Nhưng sau đó, chị S. có con với 1 người đàn ông khác nên cuộc hôn nhân với Tuấn Anh đổ vỡ.

Đến tháng 6/2019, Tuấn Anh quay lại và rủ chị S. lên sống chung ở nhà thuê ở thôn Nam Cường và được chị S. đồng ý.

Tối 22/7, chị S. cùng cháu R. ngủ ở hiên nhà, Tuấn Anh đi nhậu về và giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, chị S. bị Tuấn Anh đánh nhiều lần. Khoảng 3 giờ ngày 23/7, Tuấn Anh tỉnh dậy và phát hiện người chị S. đã lạnh ngắt và tử vong.

Thông tin trên PLO, qua lời khai ban đầu, Nguyễn Tuấn Anh thừa nhận do mâu thuẫn dẫn đến nhiều lần đánh chị S. và trong đêm 22/7 cũng có đánh đập chị.

Tuy nhiên, nguyên nhân chị S. tử vong do trận đánh đêm 22/7 hay do bị đánh trong thời gian dài dẫn đến suy nhiều cơ quan nội tạng phải đợi kết quả giám định pháp y từ Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an để có căn cứ khởi tố đúng tội danh.

Đáng chú ý, trong quá trình lấy lời khai, cháu R. cho hay nhiều lần bị Nguyễn Tuấn Anh xâm hại. Tại cơ quan công an, Anh đã thừa nhận có hành vi phạm tội.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN