Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:59
RSS

Dân mạng xuýt xoa với biệt thự sang trọng ở quê của gia đình Hương Tràm

29-09-2018 12:30:22

Bạn bè và người hâm mộ xuýt xoa trước vườn cây xanh mướt trong biệt thự sang trọng ở quê của gia đình Hương Tràm.

 Dân mạng xuýt xoa với biệt thự ở quê của Hương Tràm
Dân mạng xuýt xoa với nhà ở quê của Hương Tràm

Mới đây, nữ ca sĩ Hương Tràm lại khiến fan sửng sốt khi khoe loạt ảnh mới chụp ở nhà riêng tại quê hương - TP. Vinh, Nghệ An. 

Nữ ca sĩ chia sẻ trong chuyến về thăm quê: "Bố mẹ lệnh về tỉa cây và bắt sâu trên vườn là phải về thôi. Vườn cây trên không nhà “Gái Mưa” đẹp lắm". Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ xuýt xoa trước vườn cây xanh mướt trên sân thượng nhà Hương Tràm.

Chỉ cần chụp một góc trên sân thượng cũng đủ thấy độ rộng rãi, khang trang của căn nhà mà gia đình Hương Tràm đang sinh sống. Phía góc tường bao quanh được trồng nhiều loại trái cây từ cóc, chanh đến các loại cây cảnh.

Một góc sân trồng nhiều loại rau xanh phục vụ đồ ăn hàng ngày cho gia đình, xen kẽ là những cây cảnh được cắt tỉa gọn gàng. Nữ ca sĩ tiết lộ những cây cảnh được bố chăm sóc nên không bị sâu lá, cô chỉ cắt bỏ một ít lá vàng.

Hương Tràm ít khi chia sẻ về gia đình riêng nhưng các fan đều biết cô sinh ra và lớn lên trong gia đình có điều kiện và truyền thống nghệ thuật. Mẹ của Hương Tràm cũng là một nghệ sĩ của đoàn ca múa nhạc Nghệ An. Anh trai cô - ca sĩ Tiến Mạnh - từng lọt vào top 10 Sao Mai điểm hẹn 2010.

Bố ruột của Hương Tràm là NSƯT Tiến Dũng. Khi còn trẻ, ông từng là diễn viên, ca sĩ của đoàn ca múa nhạc dân tộc Nghệ An. Năm 1997, ông được nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT và hiện giữ chức Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Nghệ An.Dân mạng xuýt xoa với biệt thự ở quê của Hương Tràm

Dân mạng xuýt xoa với biệt thự ở quê của Hương Tràm

Dân mạng xuýt xoa với biệt thự ở quê của Hương Tràm
Hương Tràm bên bố​

Dân mạng xuýt xoa với biệt thự ở quê của Hương Tràm


Xem thêm: Duyên mình lỡ

Phương Anh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN