Thứ sáu, 28/01/2022 | 13:25
RSS

Đã xác định được 'thủ phạm' đại tiện ra thang máy chung cư ở Hà Nội

Thứ ba, 25/06/2019, 20:53 (GMT+7)

Ban quản lý toà nhà đã xác định được người có hành vi đại diện trong thang máy chung cư toà nhà Capital Garden (Đống Đa, Hà Nội).

Xác định người có hành vi đại tiện ra thang máy chung cư ở Hà Nội	Người có hành vi đại tiện ra thang máy của chung cư Capital Garden được xác định là một bé trai khoảng 7-8 tuổi

Trước đó, khoảng 13h chiều ngày 25/6, nhiều người dân khi di chuyển trong thang máy P2 của chung cư Capital Garden ở đường Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội phát hiện một bãi chất thải nghi do có ai đó đại tiện ra.

Sự việc đã được chụp hình đăng tải thông tin lên nhóm kín trên mạng xã hội của toà nhà. Nhiều cư dân tỏ ra bức xúc trước hành vi mất vệ sinh trên và đề nghị Ban quản lý toà chung cư Capital Garden truy ra thủ phạm.

Liên quan đến vụ việc trên, bà Vũ Thị Thanh Ngân, trưởng ban đại diện lâm thời toà nhà cho biết, đến chiều cùng ngày đã xác định được bé trai khoảng 7-8 tuổi sinh sống trong toà nhà đại tiện trong thang máy.

Theo bà Ngân, do cháu bé bị đau bụng, bố mẹ vắng nhà. Trong quá trình đi thang máy đã xảy ra sự việc. Mẹ cháu bé sau khi biết tin cũng đã gửi lời xin lỗi tới cư dân sống trong toà nhà.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN