Thứ hai, 27/09/2021 | 02:41
RSS

Đã có kết luận vụ bà chánh văn phòng phát ngôn 'mạng người không quan trọng'

Thứ năm, 21/06/2018, 17:38 (GMT+7)

Đại diện Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cho biết, đơn vị đã nhận được kết luận của cơ quan công an về vụ việc Chánh văn phòng Đảng ủy Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng gây tai nạn thời gian vừa qua.

Có kết luận vụ bà Chánh phát ngôn mạng người không quan trọng”Thay vì hỏi thăm sức khỏe của nam sinh viên sau va chạm, bà Trang cùng mẹ lại có cách cư xử hết sức lạ lùng

Liên quan đến vụ bà Dương Thị Thùy Trang, Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng gây tai nạn giao thông và nói “con người không quan trọng”, chiều 21/6, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Công Thành, Bí thư Đảng ủy Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cho biết, đơn vị đã nhận được kết luận điều tra của cơ quan công an.

“Hiện nay, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hải Phòng đã có toàn bộ tài liệu về vụ việc chị Trang. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ họp và có hình thức kỷ luật phù hợp với mức độ vi phạm”, ông Thành nói.

Trước đó, vào khoảng 14h chiều ngày 2/5, tại đường Nguyễn Bình (phường Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng), nam sinh viên Hoàng Quang Minh (SN 1991, sinh viên trường Đại học Hàng Hải) điều khiển xe máy điện màu đỏ mang BKS: 15MĐ6 – 703.49 di chuyển trên đường Nguyễn Bình thì xảy ra va chạm với xe ô tô màu xanh mang BKS: 16N – 5265 do bà Trang (SN 1979) điều khiển.

Có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, nhiều người dân cũng như cơ quan chức năng đã nhẹ nhàng khuyên nhủ và cho rằng người phụ nữ nên đưa nam sinh viên đi khám. Sau lời đề nghị này, người phụ nữ liên tục từ chối việc đưa nam sinh viên đi khám với lý do gây sốc “con người không quan trọng”.

Tuyên bố này đã nhận được sự phản ứng gay gắt của nhiều người có mặt tại nơi xảy ra vụ việc cũng như cơ quan chức năng.

Xem thêm:

Lộ nhiều điểm bất hợp lý ở cầu đi bộ bắc qua đường sắt ở Thanh Hóa

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN