Thứ sáu, 17/09/2021 | 14:41
RSS

Bức ảnh hot trong ngày: Cường Đô la lái xe chở Hà Hồ đi ăn đêm, hết tình còn nghĩa

Thứ bảy, 18/03/2017, 16:35 (GMT+7)

Hình ảnh Cường Đô la “hộ tống” Hồ Ngọc Hà trên siêu xe đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tối 17/3, trang cá nhân của đạo diễn Việt Thanh đăng tải hình ảnh đi ăn đêm cùng bạn bè, trong đó có sự tham gia của Hồ Ngọc HàCường Đô La

Trong khoảnh khắc này, Hồ Ngọc Hà và chồng cũ ăn mặc giản dị, ngồi đối diện nhau và thoải mái tươi cười khi chụp hình kỉ niệm với tất cả mọi người.

Hồ Ngọc Hà1

Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà vui vẻ đi ăn uống cùng bạn bè

Ở một bức hình khác, Cường Đô la đích thân ra mở cửa xe cho “nữ hoàng thị phi”. Điểm đáng chú ý, phương tiện mà Hồ Ngọc Hà di chuyển đến địa điểm ăn uống là chiếc siêu xe màu vàng nằm trong bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ của Cường Đô la.

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho cách ứng xử của cặp đôi sau khi ly hôn.

Phía ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận trên Tri thức trực tuyến rằng, cô và chồng cũ hội ngộ với nhóm bạn vào tối 17/3.

Hồ Ngọc Hà2

Cường Đô la hộ tống Hồ Ngọc Hà xuống từ siêu xe đắt đỏ

Tháng 11/2014, Hồ Ngọc Hà ngầm thông báo việc chia tay người bạn đời gắn bó hơn 7 năm trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát. Về nguyên nhân đường ai nấy đi, cả nữ ca sĩ và vị doanh nhân nổi tiếng đều không tiết lộ cụ thể.

Thế nhưng, họ khẳng định vẫn xem nhau như bạn bè và chia nhau bổn phận chăm sóc, dạy dỗ con trai Subeo. Trong dịp sinh nhật con trai hay những sự kiện quan trọng tại trường của bé, cả hai không ngần ngại tái hợp.

Hồ Ngọc Hà3

Hiện tại, tình bạn đẹp sau ly hôn của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la được rất nhiều đồng nghiệp, khán giả ngưỡng mộ.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus