Thứ ba, 03/08/2021 | 20:42
RSS

Cụ ông đi tự tử sau khi nhắn vợ 'tôi ra đi ở cây xoài'

Thứ ba, 12/05/2020, 16:37 (GMT+7)

Cụ Nguyễn Đình B. (71 tuổi; ngụ thôn Cảnh An 1, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) tử vong trong tư thế treo cổ tại cây xoài trong vườn nhà, bên cạnh có 1 cái thang.

Theo báo NLĐ, vào khoảng 8 giờ sáng 12/5, vợ cụ Nguyễn Đình B. (71 tuổi; ngụ thôn Cảnh An 1, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) đi ra ngoài về thì tá hỏa khi phát hiện cụ B. tử vong trong tư thế treo cổ tại cây xoài trong vườn nhà, bên cạnh có 1 cái thang.

Theo gia đình nạn nhân, sáng sớm cùng ngày, sau khi vợ mua đồ ăn sáng xong, cụ B. nhờ vợ đi ra ngoài mua thêm ít đồ. Khi trở về thì vợ cụ B. không thấy chồng mình đâu mà trên bàn nước có 1 bức thư với nội dung: "Xin lỗi mọi người, tôi ra đi ở cây xoài, cạnh nhà 5 Sáng".

Cụ ông treo cổ tự tử kèm bức thư tuyệt mệnh hướng dẫn chi tiết
Nơi ông B, treo cổ. Ảnh: NLĐ

Hốt hoảng, vợ cụ B. chạy ra gốc xoài sau vườn nhà thì phát hiện sự việc đau lòng trên. Hiện vụ việc đang được các ngành chức năng của huyện Tuy Phước tiến hành điều tra, làm rõ.

Một vụ treo cổ tự tử mới đây cũng xảy ra ở Phú Yên. Sáng 4/5, người dân ở khu vực xóm Đồng, phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông tử vong ở tư thế treo cổ.

Nạn nhân được xác định là P.V.H (SN 1976, ngụ phường Phú Thạnh). Đến trưa, các cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường. Nhà ông H. cách hiện trường khoảng 100m. Ông H. có vợ và 2 con (con lớn SN 1998, con nhỏ SN 2007).

Theo Chủ tịch UBND phường Phú Thạnh Nguyễn Y Ta, qua tìm hiểu thì vợ ông H. cho hay "đêm 3/5, ông H. đi nhậu về và có lời qua tiếng lại với vợ con, sau đó lấy xe máy rời nhà. Đến sáng nay thì gia đình nhận được tin dữ".

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN