Thứ hai, 26/07/2021 | 21:39
RSS

Covid-19: Ca sĩ Minh Vương (M4U) bị cách ly vì đến Hải Dương gây xôn xao

Thứ hai, 01/02/2021, 15:02 (GMT+7)

"Sau khi biết Bộ Y tế yêu cầu khai báo đối với các trường hợp trở về từ Hải Dương giữa dịch Covid-19, ngay lập tức Minh Vương đã đến cơ quan y tế gần nhà", nam ca sĩ chia sẻ.

Covid-19: Ca sĩ Minh Vương (M4U) bị cách ly vì đến Hải Dương gây xôn xao

Ca sĩ Minh Vương (M4U) chấp nhận xa gia đình mùa Tết này vì đã có mặt ở tại Hải Dương.

Giữa tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ca sĩ Minh Vương - cựu thành viên nhóm nhạc M4U bất ngờ đăng tải bài viết và hình ảnh thông báo chuyện anh đang bị cách ly. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết, anh chấp nhận Tết Nguyên đán 2021 xa gia đình sau khi có mặt ở Hải Dương. "Vừa qua, Minh Vương có đi diễn ở Hải Dương. Sau khi biết Bộ Y tế yêu cầu khai báo đối với các trường hợp trở về từ Hải Dương, ngay lập tức Minh Vương đã đến cơ quan y tế gần nhà để thông báo về lịch trình của mình và vui vẻ lên đường vào trại cách ly theo yêu cầu.

Mặc dù phải đón Tết xa gia đình và bạn bè nhưng vì cộng đồng, vì an toàn của mọi người, vì những "anh hùng áo trắng" đang ngày đêm chống dịch... không chỉ Minh Vương mà còn nhiều người khác sẵn sàng đón năm mới trong khu cách ly", ca sĩ Minh Vương chia sẻ. 

Covid-19: Ca sĩ Minh Vương (M4U) bị cách ly vì đến Hải Dương gây xôn xao

Giọng ca "Em ơi lên phố" chia sẻ hình ảnh trong khu cách ly giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

 Ca sĩ Minh Vương giữ tinh thần lạc quan 

Tiếp lời, giọng ca "Em ơi lên phố" gửi lời chúc đến mọi người đón một năm mới bình an. "Không khí đoàn viên ấm áp của gia đình trong ngày Tết là vô giá. Công việc là quan trọng nhưng ngay lúc này, những điều đó phải xếp sau sự tự nguyện tuân thủ yêu cầu chống dịch. Lúc này vừa có nỗi buồn khi phải xa người thân vừa có thêm động lực khi các fan biết tin đã gửi lời động viên, khích lệ tới Minh Vương.

Tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp và khó lường, công cuộc chống dịch còn gian nan và trường kỳ, cả nhà hãy có ý thức và đồng lòng cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, đón một năm mới bình an nhé. Việt Nam quyết thắng đại dịch!", ca sĩ Minh Vương bày tỏ. 

Covid-19: Ca sĩ Minh Vương (M4U) bị cách ly vì đến Hải Dương gây xôn xao

"Mặc dù phải đón Tết xa gia đình và bạn bè nhưng vì cộng đồng, vì an toàn của mọi người, vì những anh hùng áo trắng đang ngày đêm chống dịch... không chỉ Minh Vương còn nhiều người khác sẵn sàng đón năm mới trong khu cách ly", Minh Vương chia sẻ.

Covid-19: Ca sĩ Minh Vương (M4U) bị cách ly vì đến Hải Dương gây xôn xao

Minh Vương chia sẻ: "Lúc này vừa có nỗi buồn khi phải xa người thân vừa có thêm động lực khi các fan biết tin đã gửi lời động viên, khích lệ tới Minh Vương".

Bài viết và hình ảnh trong khu cách ly của ca sĩ Minh Vương ngay sau khi đăng tải thu hút hơn 20.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ. Nhiều fan để lại những bình luận động viên tinh thần nam ca sĩ: "Mong anh cập nhật tình hình sức khỏe thường xuyên cho mn yên tâm"; "Chúc anh nhiều sức khỏe"...

Hiện tại, ca sĩ Minh Vương vẫn giữ vững tinh thần lạc quan trong ngày đầu đi cách ly tập trung và vẫn đang theo dõi tình hình sức khỏe. 

Minh Vương từng là thành viên trong nhóm nhạc M4U. Sau khi hoạt động solo, anh được nhiều người yêu thích khi sở hữu loạt hit đình đám như: Vệt nắng cuối trời, Nhớ em, Nỗi nhớ mang tên em, Nỗi đau xót xa, Em ơi lên phố… Năm 2014, nam ca sĩ lập gia đình và hiện đã có con gái đầu lòng. Dù có tổ ấm riêng nhưng anh vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật và là một giọng ca đắt show ở khu vực phía Bắc.

Tính đến 6h ngày 1/2, Việt Nam có tổng cộng 933 ca mắc Covid-19-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay là 240 ca.

Tính từ 18h ngày 31/1 đến 6h ngày 1/2 có 2 ca Covid-19 mắc mới, đều là ca lây nhiễm trong cộng đồng tại Hà Nội

 

Ngọc Mi
Dân Việt